Toàn quốc Hướng dẫn làm website BDS

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi YenAngel, 20/1/16.

 1. YenAngel

  YenAngel New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hỗ trợ thiết kế web nhà đất là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá trọng tâm khi design bất cứ một website bất động sản, nhà đất nào.

  Trong suốt quá trình giải đáp làm web bất động sản, nhà đất cho khách hàng, đội ngũ NVKD tư vấn của Hàm Rồng Media đã tổng hợp được một số một vài vấn đề phổ biến nhất mà bạn để mắt tới trước khi design web BĐS . Mỗi một website bất động sản đều là một vài đứa con tinh thần của tất thẩy chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của bạn.do đó, việc để mắt tới, chăm chút cho website bất động sản là điều hiển nhiên. Cùng xem một số câu hỏi thường gặp khi Giải đáp thắc mắc thiết kế website BĐS nhé.
  [​IMG]

  1. Hỏi: website BDS sẽ được design trong bao lâu?
  Đáp: Thời gian design một website bất động sản, nhà đất tùy thuộc rất nhiều và đề nghị của khách mua. Thứ nhất là khi quý khách đề nghị nhiều công dụng và một vài chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ dài ra hơn. Thứ nhì, ví như quý khách có đề nghị trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media công ty chúng tôi có cơ hội hoàn thành được thì website nhà đất sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà bạn và công ty chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng. một số trường hợp chậm trễ thời gian thường là do nhân tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà các bạn đáp ứng không đúng thời hạn.

  2. Hỏi: hướng dẫn làm web nhà đất có cần gặp mặt trực tiếp?
  Đáp: tất thẩy các hợp đồng làm website nhà đất của chúng tôi đều liên lạc qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu như khách và phòng design website Hàm Rồng Media – công ty An Hiểu Minh của tất cả chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có biện pháp thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay bàn tán qua mạng Internet, tất thẩy chúng tôi cũng chắc chắn luôn luôn thảo luận với các bạn để website bất động sản đạt đúng qui định cũng như mong muốn của khách đã đặt ra.

  3. Hỏi: làm web bất động sản có nên hay không?

  Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách mua khi chúng tôi hướng dẫn đều hỏi như vậy. Điều này anh chị thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website nhà đất mang đến. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp bất động sản, nhà đất khi kinh doanh bất động sản, nhà đất mà có một website để PR sản phẩm thì chi phí sẽ giảm di chuyển được khá nhiều. dễ thực hiện như việc có giải pháp tiếp cận được với quý khách trên mọi miền tổ quốc, không cần mướn nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng bá ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì lúc bấy giờ, website BDS của doanh nghiệp bạn có giải pháp làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website BDS cũng có cách cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có biện pháp truy cập vào website của doanh nghiệp bạn để mua các sản phẩm….

  4. Hỏi: Website bất động sản có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

  Đáp: hầu hết website bất động sản mà Hàm Rồng Media đã design đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm. những lợi ích mà bạn khai thác được từ công cụ tìm kiếm cũng là một trong một vài mục tiêu của công ty chúng tôi.

  5. Hỏi: Dịch vụ bảo hành website bất động sản, nhà đất của Hàm Rồng Media làm sao?

  Đáp: Dịch vụ bảo hành website BDS của Hàm Rồng Media luôn luôn được quý khách rất hài lòng. Mỗi website BDS mà công ty chúng tôi đã thiết kế, công ty bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. khía cạnh khác, tất thẩy chúng tôi còn có một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

  Trên đây là một số thắc mắc phổ biến khi tất thẩy chúng tôi giải đáp làm website bất động sản, nhà đất cho quý khách, nếu như còn một số vấn đề về website bất động sản mà quý các bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại:

  Hàm Rồng Media – đơn vị làm web BĐS bằng wordpress với mục tiêu đem lại một vài website bất động sản chất lượng nhất, tối ưu chuẩn seo nhất, pro nhất và giá đảm bảo nhất cho quý khách.

  Thông tin liên lạc Hàm Rồng Media – làm website nhà đất bằng wordpress:
  Thanh Hoá:
  • ĐC: 11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Hà Nội
  • ĐC: Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0968.724.886
  Chi Nhánh Sài Gòn
  • ĐC: 50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
  • SĐT: 0968.724.886
  Mail: hamrongmedia@gmail.com
  Skype: hamrongmedia
  Website: thietkewebsitebatdongsan.vn