Toàn quốc hướng dẫn lắp đặt điều hòa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi TrungKienBr, 28/4/16.

 1. TrungKienBr

  TrungKienBr New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bước lắp điều hòa
  • [*]Dùng thước Đivô lấy thăng bằng để đặt giá treo giàn lạnh, lấy dấu đục lỗ và điểm bắt vít.[*]Khi đục lỗ, để ý sao cho vết đục lỗ phải nhẵn và hơi dốc ra phía ngoài, mép dưới của lỗ đục không được thấp hơn mép dưới của giàn lạnh. Giá đỡ giàn lạnh phải được bắt vít một cách chắc chắn vào tường.[*]Đo khoảng cách từ giàn lạnh đến giàn nóng.[*]Cắt ống đồng bọc bảo ôn, dây điện máy.[*]Làm đầu giắc co: Đánh dấu dây điện theo thứ tự đấu vào giàn lạnh, thao tác sao cho đầu giắc cokhông bị nứt vỡ.[*]Luồn đường ống đồng qua lỗ đã đục để treo giàn lạnh vào giá đỡ.[*]Ghim hoặc treo đường ống đồng một cách chắc chắn vào tường.[*]Khoan giá đỡ giàn nóng[*]Đặt cục nóng lên giá đỡ, tiến hành siết giắc co đầu đẩy giàn nóng, sau đó xả đuổi không khí ở giàn lạnh và siết tiếp giắc co đầu hồi.[*]Đấu điện theo trật tự đã đánh dấu ở giàn lạnh, cuốn băng cuốn và mở ga.
  Yêu cầu khi lắp điều hòa
  • [*]Lắp đặt thiết kế ống đồng phải có độ dốc và phải đảm bảo tính thẩm mỹ.[*]Đầu giắc co phải kín.[*]Giá treo cục nóng phải bảo đảm độ chắc chắn, an toàn.
  chú ý khi chạy thử máy phải kiểm tra đường thoát nước xem có nước ở giàn lạnh chảy ra hay không, nếu có thì phải xử lý kịp thời.
  Trên đây sửa chữa điều hòa đã giúp quý khách hàng tìm hiểu những nguyên tắc khi lắp đặt điều hòa nhiệt độ căn bản mà bạn cần biết. Nếu còn thắc mắc hay có gì chưa rõ bạn hãy liên hệ với chúng tôi- Lắp đặt điều hòa cầu giấy uy tín để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.


  Địa chỉ: 76 Hoàng công chất – Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 7773 013