Hướng dẫn lựa khóa cửa kính tay gạt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 9/8/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khóa cửa kính tay gạt có màu sắc rất đa dạng từ những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản đến các màu sắc thể hiện sự đẳng cấp cũng như hiện đại, sang trọng. Đó có thể là các màu: vàng, đen, xám bạc, nâu xậm, rêu….

  Kiểu dáng khóa cửa kính

  Xét về kiểu dáng của khóa cửa tay gạt rất phong phú giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn. Từ những loại khóa được thiết kế với cánh tay thẳng, nẹp không hoa văn và mang đường nét hiện đại đến những loại có tay gạt được điêu khắc cầu kỳ mang hơi hướng cổ kính và cổ điển đồng thời mang tính nghệ thuật rất cao.

  Chúng ta có thể dựa theo kiến trúc của ngôi nhà và các mảng nội thất phối hợp xung quanh cần gắn khóa để lựa chọn bộ khóa phù hợp. Chúng ta có thể lựa chọn khóa tay gạt thẳng với thiết kế đơn giản để lắp đặt ở những văn phòng nội thất được thiết kế hiện đại và cánh cửa thì không có nhiều chi tiết quá cầu kì. Còn những loại khóa với tay khóa có nhiều đường nét, hoa văn và được cách điệu phù hợp với phong cách thiết kế cổ kính. Còn đối với các loại bộ tay khóa cửa với tay khóa, nẹp được biến kiểu uốn lượn với nhiều đường nét nghệ thuật, thể hiện sự quý phái, kiêu hãnh trong lối kiến trúc của công trình.

  [​IMG]


  Chất liệu khóa cửa kính

  Vật liệu để sản xuất khóa cửa gỗ khá phong phú và da dạng. Với các loại chất liệu như nhôm, sắt, Atimon, đồng, thau, inox các loại….Chúng ta phải dựa theo các yếu tố về điều kiện thời tiết để chọn loại vật liệu sao cho phù hợp, giúp sản phẩm được bền bỉ hơn.

  Chức năng khóa cửa kính

  Khóa cửa kính tay gạt có thể được sử dụng với nhiều ứng dụng cũng như với nhiều chức năng khác nhau. Khóa cửa kính tay gạt sẽ càng phù hợp và phát huy hết tác dụng của nó khi chúng ta chọn loại khóa phù hợp.

  Sử dụng cho khóa cửa chính và cửa đi hai chiều thì chúng ta nên lựa chọn cho mình loại khóa cửa được cấu tạo với lõi chìa cùng hai đầu chìa: một đầu được sử dụng để mở khóa còn đầu kia thì sử dụng khóa cửa từ bên trong hay để mở khóa

  Sử dụng cho cửa ban công, cửa đi một chiều, cửa kho thì chúng ta có thể sử dụng cylinder với một đầu được bịt.

  Sử dụng cho cửa phòng khách, cửa cổng: Chúng ta dùng loại khóa cửa mà khi tự động khóa thì ở bên ngoài có chìa mới mở được, còn nếu ở bên trong thì không cần có chìa khóa vẫn có thể tự động mở. Ngoài ra, nếu chúng ta muốn đảm bảo hơn cho sự an toàn của gia đình mình thì ta cũng có thể sử dụng thêm một số loại khóa đi kèm nữa
  [​IMG]

  Sử dụng cho các loại khóa cửa kính thông phòng thì chúng ta có thể lựa chọn loại khóa cửa kính một đầu dùng chìa để mở hoặc khóa phía bên ngoài còn ở bên trong là núm vặn.

  Sử dụng cho cửa hành lang hay phòng bếp hoặc phòng vệ sinh: Chúng ta có thể sử dụng loại khóa thông thường hai chiều và được sử dụng nhiều nhất là khóa cửa tay nắm tròn.


  **** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com