Toàn quốc Hướng dẫn phương pháp dùng miếng dán làm trắng răng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hoangqunlaij, 14/6/18.

 1. hoangqunlaij

  hoangqunlaij Member

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có ý định sử dụng miếng dán trắng răng ( http://chuadaurang.org/cach-su-dung-mieng-dan-trang-rang.html) để thay thế cho các phương pháp làm trắng răng thông thường khác. Thì bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng dưới đây nhé. Để tránh việc dùng sai gây ra một số biến chứng nguy hiểm nhé.
  Cách sử dụng miếng dán trắng răng
  Miếng dán trắng răng là một lớp nilong mảnh mai có chứa đựng thuốc tẩy trắng răng. Khi dán miếng dán trắng răng lên răng, thuốc tẩy trắng răng sẽ tác động, hỗ trợ cắt bỏ Những vết ố vàng, sạm màu giúp răng trắng sáng dần lên sau mấy lần áp dụng.

  giải pháp sử dùng miếng dán trắng răng tương đối không hẳn là quá khó, khách hàng có thể thực hiện tẩy trắng răng theo quá trình sau:

  - vệ sinh răng miệng sạch sẽ để hỗ trợ loại bỏ mảng bám thực phẩm bám dính trên răng, sửa đổi hiệu quả khi tẩy trắng răng tốt hơn.

  - Bóc bao bì sản phẩm, kiểm tra miếng dán trắng răng cho từng hàm.

  - Dán miếng dán trắng răng lên răng hàm trên trước. Tiêm tay miết để miếng dán dính chắc vào mặt trông thấy của răng. Làm hao hao với hàm dưới. Khi mà miếng dán trắng răng dài thừa, khách hàng hãy gập phần thừa vào mặt bên trong của răng.

  - Giữ miếng dán trên răng trong 30 phút để thuốc tẩy trắng răng có khả năng làm trắng răng.

  - Khi hết giai đoạn, bạn bóc gỡ miếng dán trắng răng, lau sạch bên trên răng rồi chải sạch răng đối với kem đánh răng như bình thường.

  >>>

  Lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng
  thế nhưng, để đạt được hiệu quả làm trắng răng cao nhất và không tác động đến sức khỏe răng miệng, bạn cần chú ý một vài thông tin sau:

  - Chỉ nên vận dụng miếng dán trắng răng khi sức khỏe răng miệng tốt, không gặp Những thực trạng sức khỏe về răng miệng. Không tiêm miếng dán trắng răng cho trẻ thơ, nữ giới có thai.

  - lựa chọn miếng dán trắng răng của nhãn hàng đáng tin cậy, có chất lượng tốt.

  - Khi dán miếng dán trắng răng, biết những điều sau chỉ dán lên mặt trông thấy của răng, không để dính vào môi, nướu dễ thực hiện dị ứng môi nướu.

  - Đọc kỹ hướng dẫn áp dụng trước khi dùng và giữ miếng dán theo đúng như thời kì khuyến nghị trên nguyên liệu. Việc bóc miếng dán sớm quá mức sẽ không đạt hiệu quả, còn nếu giữ miếng dán quá mức lâu cũng không làm trắng răng thêm mà còn gây hại cho men răng.

  - xem qua ý kiến từ bác sĩ nha khoa nếu khách hàng có bất kỳ do dự nào trước khi sử dụng nguyên liệu.

  Ngoài phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng, nếu bạn ưa thích không mất nhiều thời gian có được hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 lần sử dụng, khách hàng nên lựa chọn biện pháp tẩy trắng răng Bleach Brigth tại nha khoa.  THÔNG TIN LIÊN QUAN

  >>> miếng dán trắng răng nào hoàn hảo - http://cachlamtrangrang.net.vn/mieng-dan-trang-rang-nao-tot-nhat-dem-lai-hieu-qua-mi-man.html