Toàn quốc Hướng dẫn phương pháp sử dụng, bảo quản cửa cuốn hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi binhthai2755, 26/7/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay cửa cuốn đc dùng khá phổ biến trong một số shop, đơn vị, nhà ở,… bởi cửa cuốn mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng như: tiết kiệm diện tích, đơn giản sử dụng, tính an toàn cao,…Tuy nhiên ko nên ai cũng biết sử dụng cửa cuốn đúng cách và bảo quản cửa cuốn hiệu quả. Nhằm giúp người dùng kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn và sử dụng cửa cuốn 1 phương pháp dễ dàng, sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội sẽ giúp Các bạn sử dụng và bảo quản cửa cuốn đúng phương pháp với các chia sẻ dưới đây.
  Sử dụng cửa cuốn như thế nào là đúng cách?

  • Trước khi đóng cửa cuốn bạn phải quan sát bao quanh xem có ai đi qua không, đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu như chúng đang lô đùa ở dưới thì bạn không nên đóng cửa.
  • Cất giữ điều chỉnh từ xa của cửa cuốn ở nơi an toàn, hạn chế cho trẻ nhỏ nghịch và tự ý điều khiển. Để dễ dàng kiểm soát hoạt động của cửa cuốn bạn phải lắp thêm thiết bị tự động dừng và báo động. Thường xuyên đánh giá và bảo trì thiết bị tự dừng, cam kết nó đang hoạt động tốt khi sử dụng.
  • Phải lắp ráp nút bấm âm tường ở vị trí khô thoáng, dễ nhìn thấy và dễ thao tác nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
  • Khi đang sửa chữa cửa cuốn Các bạn không được tự ý đóng hay mở cửa, chẳng hạn không có chuyên môn các bạn không nên tự ý khắc phục. Hãy liên hệ đến một số trung tâm chuyên sửa chữa cửa cuốn để họ khắc phục hỏng hóc và bảo dưỡng định kỳ.
  Bảo quản cửa cuốn như thế nào để hoàn toàn tăng tuổi thọ của cửa cuốn lâu nhất?

  • Muốn tăng tuổi thọ của cửa cuốn thì công việc cần thiết nhưng mà các bạn cần làm là thực hiện đánh giá và vệ sinh định kỳ. không những thế việc đánh giá và vệ sinh cửa cuốn thường xuyên cũng giúp chống người một số sự cố có thể mắc phải mà bạn không biết.
  • Công việc thường xuyên nhưng bạn có khả năng tiến hành đó là vệ sinh phần thân cửa cuốn. thông thường phần thân cửa cuốn đc làm băng hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại, để đảm bảo độ cứng và giữ màu cửa cuốn luôn như mới thì các bạn nên lau sạch 1 tháng 01 lần thông qua pha một ít nước rửa chén với nước sạch, rồi nhúng khăn mềm lau sạch sẽ và lau lại bằng nước sạch.
  • Chú ý khi bảo trì phần thân ko làm nước và dung dịch tẩy rửa tiếp xúc với phần mô tơ và hộp điều khiển cửa cuốn.
  • Nhớ thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa của cửa cuốn để đảm bảo điều chỉnh hoạt động xác thực, không chập chờn.
  • Thỉnh thoảng hãy lắng nghe, quan sát khi mở hoặc đóng cửa cuốn, nếu tiếng chuyển động đều thì mô tơ đang hoạt động tốt, còn nghe thấy các tiếng động là thì bạn hãy báo ngay cho nhà phân phối hoặc kĩ thuật viên để đánh giá và xử lý kịp thời.
  • Bộ lưu điện cũng là một bộ phận cần thiết ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa cuốn, để bảo đảm bộ lưu điện vận hành ổn định, lâu dài thì lần nạp trước tiên các bạn phải nạp điện liên tục trong 20h và bộ lưu điện phải tương thích với bộ cửa cuốn hiện tại, không được tự ý thay thế bộ lưu điện mới ko chuẩn với thông số trên máy. không những thế các bạn nên thực thiện xả điện cho bộ lưu điện khoảng 02 tháng/1 lần để nâng cao tuổi thọ cho bộ lưu điện của cửa cuốn. nếu như bộ lưu điện không hoạt động thì các bạn phải liên hệ với kỹ thuật sửa chữa lưu điện cửa cuốn sớm nhất hoàn toàn để xử lý vấn đề, giảm thiểu làm ảnh hưởng tới gần như chu trình cửa cuốn.
  Trên đây là các cung cấp về sử dụng và bảo quản cửa cuốn để giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn của trung tâm sửa chữa cửa cuốn giá rẻ . Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp Các bạn hoàn toàn tự bảo quản và dùng cửa cuốn đúng bí quyết, hiệu quả