Hướng dẫn quản lý iPhone 5 bằng máy tính

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 7/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kết nối iPhone 5 với máy tính hầu như là việc mà bất kì 1 người dùng iPhone nào cũng phải làm cho ít nhất 1 lần trong suốt khoảng thời kì tiêu dùng chậm triển khai, vấn đề ở đây là, vẫn có đầy đủ người chẳng phải biết cách thức nối iPhone sở hữu máy tinh như thế nào cũng như để làm cho gì. thành ra, mình xin tổng hợp lại qua loa 1 số điều cần biết về điều hành iPhone 5 bằng máy tính, người nào cần với thể tham khảo. https://plus.google.com/110064605657330233984/posts/Z3LHNPAHydA

  một, Kết nối iPhone 5 với máy tính để khiến gì

  [​IMG]

  làm cho sao để với thể cho iPhone 5 kết nối máy tính

  - Mục đích của việc này cốt yếu là lưu trữ dữ liệu trong khoảng iPhone lên máy tính.

  - ngoài ra, bạn với thể sử dụng máy tính để chép một số hình ảnh, nhạc, phim vào iPhone, không những thế, còn sở hữu thể cài và xóa áp dụng, khôi phục dữ liệu bằng phương tiện trên máy tính.

  - có phần đông thứ sở hữu thể làm cho mang iPhone mà đôi khi bản thân ko tự thực hành trên điện thoại được, mà trên máy tính khiến cho được, cho nên nhu cầu bằng máy tính là tất yếu.

  2, phương pháp kết nối iPhone 5 có máy tính
  - trước nhất cần biết, Apple mang tương trợ một dụng cụ áp dụng dành cho iPhone 5 xịn trên máy tính là iTunes, nó cho phép bạn truyền mọi dữ liệu cũng như tương trợ đồ vật 1 phương pháp tốt nhất.

  - bởi thế khi bạn kết nối iPhone mang máy tính nghĩa là bạn phải khiến iTunes nhận iPhone, kết nối iPhone mang iTunes, sau Đó thì làm cho gì khiến. thay pin iPhone 6


  Điều kiện:

  - Trên máy tính cần phải cài đặt iTunes từ Apple, bạn sở hữu thể download trên trang chủ của Apple, itunes này phải phù hợp mang chiếc iPhone của bạn nhé. (sử dụng iTunes mới có iPhone mới và ngược lại).

  - mang cáp kết nối, bạn phải dùng cáp sử dụng để sạc điện thoại mới sở hữu thể kết nối iPhone 5 vào máy tính, nhớ là phải cáp zin, cáp Apple, vì cáp giả, kém chất lượng ko làm cho được gì đâu nhé.

  - Máy tính mang cổng USB, cáp của iPhone 5 với đầu USB và chỉ sử dụng khe USB mà thôi.

  - Dung lượng pin: trong một số trường hợp thì dung lượng pin tỏ ra hơi quan yếu, nếu chỉ là copy, đồng bộ thì bao nhiêu cũng được, vì cắm cáp vào nó sẽ sạc, còn nếu như restore, update thì nên sạc trên 50% pin.

  bí quyết kết nối:

  - Mở iPhone 5 lên, tiêu dùng cáp gắn đầu nhỏ vào iPhone 5 cũ bạn, đầu USB gắn vào khe USB trên máy tính.

  - Cài hồ hết driver hoặc để cho máy tính tự nhận.

  - Mở iTunes hoặc phương tiện mà bạn dùng lên, ví như iTunes thông tin sở hữu một vật dụng thì bạn đã kết nối thành công.

  [​IMG]

  iTunes nhận đồ vật nghĩa là bạn đã kết nối thành công
  - làm cho sao nhận biết, góc trên bên trái sẽ xuất hiện một thông báo hình iPhone và tên trang bị của bạn, sau ngừng thi côngĐây, biểu tượng hình loại điện thoại bên dưới dãy menu sẽ được in đậm lên (in mờ là lúc đang nhận). thay man hinh iPhone 6

  - Vậy là bạn đã kết nối thành công iPhone 5 với iTunes, máy tính rồi Đó, chúc mừng.

  có những hướng dẫn trên đây, mong rằng ai chưa từng khiến cho hãy thử 1 lần, chúc Anh chị thực hành thành công và trải nghiệm iPhone 5 16gb nhé.