Hồ Chí Minh Hướng dẫn sinh viên sắp xếp thực phẩm với tủ lạnh mini (P1)

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dienlandhha, 6/8/16.

 1. dienlandhha

  dienlandhha New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Trái cây và rau sắp xếp thế nào trong tủ gas lanh
  Bạn nên để trái cây và rau vào trong một ngăn kéo chuyên biệt, nếu bạn muốn chúng không chỉ được bảo quản lâu mà còn tươi hơn thì nên để vào trong bao nhựa trước khi cho vào trong tủ lạnh. Loại bỏ các phần rau hoặc trái cây hư hỏng vì chúng có thể là nguyên nhân khiến trái cây và rau của bạn hư, song song đó bạn cũng nên hạn chế để chúng dính nước vì sẽ gây úng.

  Đồ ăn thừa
  Người Việt mình thường có thói quen lưu lại đồ ăn thừa, vì nhiều lý do, mà đối với sinh viên đa số là dùng để tiết kiệm. Cho nên thức ăn thường chiếm diện tích nhất trong tủ., và bạn thường quên chúng gây ra hiện tượng thức ăn bị “ùn tăc” trong tủ chờ được “giải quyết”. Bạn nên để chúng trong cùng một nơi để không bị quên, và dùng nhiều cách như: dùng note stick để note lại ngày lưu trữ và thức ăn bên trong là gì để tiện quản lý các thức ăn thừa tránh lãng phí.

  Các loại thực phẩm khác
  Bạn dùng các kệ còn lại để cất trữ các món ăn vặt khác của bạn như sữa chua, sữa, trứng, và gia vị. Đối với nước uống và các loại rau thơm bạn nên để ở cánh cửa tủ lạnh.
  Qua bài “Sắp xếp chiếc tủ lạnh mini của bạn thế nào cho 4 năm đại học” sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách sắp xếp tủ sao cho thật khoa học và hợp lý.