Toàn quốc Hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH 866

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 27/7/16.

 1. vanlinhvfu

  vanlinhvfu Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn sử dụng Bep tu Chefs EH-DIH 866 – Siêu thị bếp HuuThang sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH 866 tốt nhất trong khi nấu. Chúng tôi khuyên các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn này, đó là thông tin rất cần thiết, hữu ích về những điều kiện thích hợp và sử dụng an toàn cho bếp từ Chefs EH-DIH 866.
  [​IMG]
  1. Không dùng chế độ nhiệt cao

  So với bếp gas thì bếp điện có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn rất nhiều. Nếu sử dụng bếp ở chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong, chảo trước khi cho thức ăn vào như thế có thể làm xoong, chảo bị cháy. Chính vì thế khi đun bếp từ Chefs EH-DIH 866 nấu ăn bạn nên cài đặt ở chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn nhất.

  2. Sử dụng đúng loại chảo

  – Không nên dùng chảo nhôm để nấu vì chúng hấp thụ hơi nóng nhanh hơn so với các chất liệu khác. Chính vì thế sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng và cháy ngay khu vừa cho vào chảo.

  – Chảo bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng sẽ thích hợp với bếp từ hơn. Nếu muốn các loại rau xanh và thịt có màu vàng nâu giống như các món nướng, ta có thể cho các món ăn vào 1 chiếc chảo nướng bằng gang và nấu trực tiếp trên bếp từ Chefs EH-DIH 866.

  3. Chọn dụng cụ nấu nướng

  – Do bep tu Chefs EH-DIH 866 nóng rất nhanh nên cần phải sử dụng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt luôn là những lựa chọn phù hợp nhất đối với bếp từ Chefs EH-DIH 866. Nếu dùng muỗng kim loại chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh và những vật dụng bằng nhựa có thể bị tan chảy.

  – Điều quan trọng nhất là nên kiểm tra ngưỡng chịu nhiệt tối đa của những dụng cụ nấu nướng trước khi sử dụng. Đồng thời, tránh để muỗng hoặc các dụng cụ khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu vì phần tay cẩm của chúng có thể bị chảy nhựa hoặc cháy.

  4. Tiết kiệm năng lượng

  Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng không đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ áp dụng đối với các món hầm và xào, không dùng cho các món chiên có nhiều dầu.

  5. Khi bếp từ Chefs EH-DIH 866 gặp sự cố

  Khi bếp từ Chefs EH-DIH 866 gặp sự cố thì liên hệ với đại lý bạn mua hoặc bên hãng để kịp thời sửa chữa và bảo hành tốt nhất.

  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - May hut mui nhập khẩu cao cấp chính hãng