Hướng dẫn sử dụng gối kể chuyện cho bé an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 29/3/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Gối kể chuyện là thư viện những câu chuyện dành cho trẻ em; những mẩu chuyện ý nghĩa về gia đình, cuộc sống, tình cảm bạn bè..., là người anh em sát cánh nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ mỗi ngày. Với chiếc gối này, dù cho ba mẹ có bận và ít có thời gian kể chuyện cho con trẻ hàng tối; hoặc các bé chưa thể đọc sách vẫn có thể nghe truyện và học tập.

  [​IMG]
  Gối kể truyện Minion Honey MNO1

  Những chiếc gối kể chuyện cổ tích có cách sử dụng đặc biệt dễ, đã được trình bay chi tiết ở tờ hướng dẫn đi kèm sản phẩm vì thế nên cha mẹ có thể tìm hiểu và chỉ lại cho con. Con chỉ phải đặt ngón tay vào mặt sau của gối đúng vị trí nút bấm điều chỉnh rồi bấm các nút 1 để tắt, nút hai để ngưng hoặc tiếp tục câu chuyện, nút ba và bốn để chuyển tiếp câu chuyện tiếp theo. Và lưu ý, ba mẹ chỉ nên cho các bé nghe khoảng 5 - 20 phút tùy theo khả năng thích ứng và vào độ tuổi của bé.

  [​IMG]
  Gối kể truyện heo ủn ỉn HN1002 màu hồng nhạt
  Trong lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ và bé, công ty TNHH Quốc tế Minh Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao với kiểu dáng phong phú và mức giá cạnh tranh. Để nhận được tư vấn và mua Gối kể chuyện cho các con trong thời gian ngắn nhất, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay gọi tới chúng tôi thông qua số điện thoại hotline 04 667 45 888.