Hướng dẫn sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Mai Mai, 17/8/16.

 1. Mai Mai

  Mai Mai New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax là một điều rất đơn giản. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho có hiệu quả nhất thì chưa chắc hẳn ai cũng biết. Để giúp các bạn sau đây chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn khi sử dụng máy bơm.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

  Bạn nên nhớ rằng muốn có nguồn nước mạnh, liên tục và kéo dài thời gian sử dụng máy bơm bơm trục đứng thì cần lưu ý những điều sau: sử dụnng guồn nước mạnh, ống nước thường sử dụng loại 34 mm, đầu ra có đường kính 27 mm.

  – Với trường hợp giếng sâu dùng bơm ly tâm, để tránh tình trạng máy bơm không có nước dẫn đến hỏng phốt và cháy máy. Chúng ta cần phải mồi nước trước khi dùng và nên lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy.
  – Trang bị thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để loại bụi bẩn, đất, cát giúp tránh kẹt cánh bơm.
  – Khi không thấy nước bơm chúng ta cần kiểm tra máy bơm ngay. Để tránh tình trạng đường ống trong nhà bị xì, hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn có thể dẫn đến cháy máy bơm
  – Hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục của máy bơm trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại. Nếu bạc đạn hai đầu bị cạn dầu rất dễ dẫn đến nổ cầu chì.

  Hi vọng với những lưu ý bài trên đưa ra các bạn sẽ biết cách sử dụng máy bơm trục đứng một cách hiệu quả nhất.