Hồ Chí Minh Hướng dẫn sử dụng Máy sấy bát cánh kính công nghiệp Đức Việt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Đức Việt Pro Sài Gòn, 18/8/16.

 1. Đức Việt Pro Sài Gòn

  Đức Việt Pro Sài Gòn Member

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  548
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Đức việt nhà cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

  Địa chỉ: 60 Lê Văn Thọ - P11 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0868998663

  Email:miennam@ducvietpro.vn

  Sau đây, Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm Máy sấy bát cánh kính công nghiệp Đức Việt.
  Hiện nay máy sấy bát công nghiệp không còn xa lạ với các nhà hàng, khách sạn.Chúng hoạt động thế nào và đem lại hiệu quả thế nào cho các nhà hàng khách sạn khi phải đối mặt với hàng trăm hay hàng ngàn chiếc đĩa, chiếc bát,…Đức Việt sau nhiều năm liền đi đầu trong việc sản xuất, lắp ráp thiết bị nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam. Nhận thấy hiệu quả to lớn mà những chiếc máy sấy bát công nghiệp đem lại cho các khách hàng của chúng tôi. Năm 2015, Đức Việt quyết định triển khai nghiên cứu lắp ráp và việt hóa thành công máy sấy bát công nghiệp mang thương hiệu Đức Việt. Sẵn sàng trở thành nhà cung cấpmáy sấy bát hàng đầu Việt Nam.

  Là một doanh nghiệp với hơn 20 năm trong ngành sản xuất lắp ráp thiết bị bếp Inox. Đức Việt cung cấp ra thị trường những máy sấy bát ưu việt phù hợp với hầu hết các nhà máy, khách sạn và nhà hàng Việt Nam.Lần đầu tiền và chúng tôi cũng là doanh nghiệp duy nhất cung cấp cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp và đồng bộ nhất khi lựa chọn các Model máy sấy bát công nghiệp của Đức Việt.  Để Xem Các Sản Phẩm Cũng Như Chi Tiết Các Model Tủ Sấy Bát Đức Việt

  Xin mời quý khách Click vào Link dưới đây!!!

  ---Tủ Sấy Bát Đức Việt---

  Để Download Catalogue Tủ Sấy Bát Quý Khách Click và Link Dưới Đây!!  ---Catalogue Tủ Sấy Bát Cánh Kính Đức Việt---  ---Catalogue Tủ Sấy Bát Cánh Inox Đức Việt---

  Những công dụng của tủ sấy bát Đức Việt.

  1) Tủ sấy bát Đức Việt dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp trong công nghiệp và dân dụng. Với ba chế độ sấy bằng Ozone thanh nhiệt tia UV, kèm theo khả năng lập trình sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng linh động giữa các chế độ sấy cho hiệu quả tối đa.

  2) Nếu bạn quản lý nhà hàng khách sạn, việc sấy khăn với số lượng lớn cũng là một vấn đề khó khăn và để giải quyết công việc này xin mời bạn hãy đến với tủ sấy bát Đức Việt. Với sự lựa chọn hai chế độ sấy thanh nhiệt và sấy Ozone, quý khách hàng sẽ có khăn khô nhanh chóng và lại còn được tiệt trùng tối đa.

  3) Nhờ có ba chế độ sấy nên tủ sấy bát Đức Việt rất hữu hiệu trong tiệc sấy và tiệt trùng dụng cụ y tế, dụng cụ thí nghiệm. Với hệ thống sấy bằng UV có hiệu suất cao, kèm theo ống phóng Ozone công suất lớn. Đức Việt sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sấy tiệt trùng của các trung tâm nghiên cứu và cơ sở y tế .

  4) Quý khách hàng cũng có thể sử dụng tủ sấy bát Đức Việt để khử độc hoa quả nhờ vào khả năng phóng Ozone hoặc diệt nấm mốc và làm khô các loại thảo mộc nhờ khả năng sấy nhiệt kèm chiếu đèn Ozone.

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Hình ảnh minh họa)

  Hướng dẫn sử dụng máy sấy bát dòng điều khiển cơ:

  1) Vị trí, chức năng bảng điều khiển:

  [​IMG]

  - Nhiệt độ : LED vàng hiện thị trạng thái của nhiệt độ và đồng thời chị thị chế độ sấy 1.

  - Ozon : LED xanh lá hiện thị trạng thái Ozon và đồng thời chị thị chế độ sấy 2

  - Uv : LED xanh dương hiện thị trạng thái Uv và đồng thời chị thị chế độ sấy 3

  - On/off : Công tắc bật tắt hệ thống

  - Pro : Nút nhấn chọn chế độ sấy và xem chế độ sấy hiện tại

  - Start : Nút nhấn xác nhận chế độ sấy

  2) Nguyên tắc hoạt động

  a) Tổng quan hệ thống

  Hệ thống hoạt động sấy theo 3 chế độ tự chọn.

  + Chế độ 1 : Chế độ 30 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu , nghỉ 10 phút giữa và chạy 10 phút cuối. Uv chạy toàn bộ 30 phút. Chế độ này được chỉ bởi LED vàng nhiệt độ.

  + Chế độ 2 : Chế độ 45 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu, nghỉ 5 phút tiếp theo, chạy 10 phút tiếp theo, nghỉ 5 phút tiếp theo….nghỉ 5 phút cuối. Uv chạy toàn bộ 45 phút. Chế độ này được chỉ thị bằng LED xanh lá Ozon

  + Chế độ 3 : Chế độ 60 phút. Trong đó : Nhiệt độ, Ozon chạy 10 phút đầu, nghỉ 50 phút cuối. Uv chạy toàn thời gian. Chế độ này được chỉ thị bằng LED xanh dương Uv.

  Hệ thống có cảnh báo quá nhiệt : Khi nhiệt độ trong tủ sấy >60oC thì hệ thống sẽ báo hiệu quá nhiệt độ.

  b) Nguyên tắc, điều khiển hoạt động của hệ thống.

  Cảnh báo :Trước khi vận hành hệ thống cần kiểm tra hệ thống điện cấp vào máy sấy. Phải đảm bảo điện đã được cấp đầy đủ.

  * Chế độ hoạt động ban đầu

  + Khi nhấn nút “ On/off” khi đó đèn ở nút “On/off” sáng. Còi kêu và sáng lần lượt 3 LED nhiệt độ, Ozon, Uv.Khi đó điện đã được cấp vào hệ thống. Hệ thống được mặc định chọn chế độ sấy 1.

  + Nhấn nút “ Pro” 1 lần thì LED vàng hiện thị trạng thái của chế độ 1 hiện thị. Các lần nhấn cách nhau >3s. Hệ thống được mặc định chế độ 1 khi bật nguồn thiết bị.

  + Nhấn nút “ Start” thì hệ thống chạy mặc định chế độ 1. LED vàng nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt nhiệt độ, LED xanh lá nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt động của Ozon, LED xanh dương nhấp nháy chỉ thị trạng thái đang hoạt động của Uv. Khi thời gian của nhiệt độ, Ozon, Uv hết theo từng giao đoạn sấy thì LED biểu thị cho nhiệt độ, Ozon, Uv tắt cho chúng ta biết được thanh nhiệt, Ozon, Uv còn chạy hay không.

  + Nếu chúng ta muốn chuyển sang chế độ 2, 3 thì chúng ta nhấn nút “ Pro” 2 lần trong khoảng thời gian 2s. Khi đó LED màu vàng nhấp nháy (chế độ 1). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh lá nhấp nháy (chế độ 2). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh dương nhấp nháy (Chế độ 3 Nhấn tiếp sẽ quay vòng lại.. LED nháy ở chế độ nào chúng ta nhấn nút “ Start” để xác nhận chọn chế độ sấy tương ứng với LED nhấp nháy. Hệ thống bắt đầu hoạt động ở chế độ đã chọn.

  * Khi hệ thống hoạt động

  + Nếu muốn biết xem trạng thái của máy sấy khi đang hoạt động ở chế độ nào thì chúng nhấn nút “ Pro” 1 lần. LED hiện thị trạng thái sấy tương ứng sẽ sáng trong khoảng 2.5s và tự động tắt về trạng thái hoạt động bình thường. Các lần nhấn cách nhau >3s để tránh thiết bị chuyển sang chế độ cài đặt.

  + Khi hệ thống đang hoạt động. Chúng ta muốn chuyển sang chạy chế độ sấy khác. Ta nhấn nút “ Pro” 2 lần trong khoảng thời gian 2s. Khi đó hệ thống chuyển sang cài đặt chế độ. Nhiệt độ, Ozon, Uv sẽ dừng hoạt động, LED màu vàng nhấp nháy (chế độ 1). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh lá nhấp nháy (chế độ 2). Nhấn tiếp nút “ Pro” thì LED màu xanh dương nhấp nháy (Chế độ 3). Nhấn tiếp sẽ quay vòng lại. LED nháy ở chế độ nào chúng ta nhấn nút “ Start” để xác nhận chọn chế độ sấy tương ứng với LED nhấp nháy. Hệ thống bắt đầu hoạt động ở chế độ đã chọn.

  + Nút “ Start” sẽ không có tác dụng khi hệ thống đang hoạt động.

  + Nút “ On/off” được nhấp tiếp , đèn ở trên nút tắt thì hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

  * Hệ thống hết thời gian sấy

  + Khi hệ thống chạy hết thời gian theo chế độ (Chế độ 1, 2,3). Nhiệt độ, Ozon, Uv ngừng hoạt động đồng thời còi kêu, LED nhiệt độ, Ozon, Uv nhấp nháy trong khoảng 30 lần. Sau đó hệ thống ở trạng thái chờ.

  + Nếu nhấn “ Start” thì hệ thống sẽ chạy lại trạng thái trước.

  + Nếu nhấn “ Pro” hệ thống sẽ vào chế độ xem trạng thái hoặc cài đặt như trên.

  + Nhấn nút “ On/off” đèn ở trên nút tắt thì hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

  * Quá nhiệt hệ thống

  + Trong quá trình sấy. Nếu nhiệt độ tăng cao > 60oC thì hệ thống sẽ báo hiệu cho chúng ta biết là hệ thống đang bị quá nhiệt. Khi đó sẽ ngừng hoạt động của nhiệt độ, Ozon, Uv. LED nhiệt độ, LED Ozon, LED Uv sẽ sáng liên tục và còi kêu Bíp.

  + Nhấn nút “ Start, Pro” sẽ không có tác dụng khi hệ thống quá nhiệt.

  + Nhấn “ On/Off” đèn ở trên nút tắt thì hệ thống ngừng hoạt động.

  + Khi nhiệt độ trong tủ sấy giảm dưới <60oC thì hệ thống sẽ chuyển về trạng thái chờ.  Hướng dẫn sử dụng máy sấy bát dòng điều khiển điện tử với phím bấm cảm ứng và chức năng lập chương trình theo yêu cầu:

  1) Cắm thiết bị vào nguồn điện 220V/ 60Hz đèn Led đỏ báo nguồn trên tủ sẽ hoạt động.

  2) Với chương trình có sẵn được lập gồm có:

  + Ngay khi bấm phím nguồn ON/OFF “giữ trong 3 giây” hệ thống sẽ được kích hoạt chương trình sấy 60 phút với 30 phút Ozon, 30 phút UV và 60 phút thanh nhiệt hồng ngoại.

  + Bấm vào nút “PROGRAM” lần tiếp sẽ cho chúng ta lựa chọn chương trình sấy toàn thời gian. Với chương trình này, hệ thống cứ sau 15 giây sẽ báo còi 3 tiếng. + + Và cả 3 hệ thống Ozon, UV và thanh nhiệt sẽ hoạt động lien tục đến khi nào chúng ta tắt hệ thống bằng cách giữ phím ON/OFF trong 3 giây hoặc chuyển sang chương trình khác.

  + Bấm tiếp phím “PROGRAM” hệ thống sẽ chuyển sang chế độ 90 phút với 45 phút Ozon, UV và 90 phút sấy với thanh nhiệt hồng ngoại.

  + Bấm tiếp phím “PROGRAM” hệ thống sẽ chuyển sang chương trình sấy nhanh với 30 phút hoạt động cả 3 hệ thống UV, Ozon và thanh nhiệt hồng ngoại.

  + Kết thúc mỗi chương trình có sẵn tủ sẽ báo còi thông báo quá trình sấy kết thúc cho đến khi chúng ta bấm phím ON/OFF.

  3) Chương trình cài đặt theo ý muốn:

  + Khởi động hệ thống bằng cách bấm phím ON/OFF.

  + Bấm nút “OPTION” để lựa chọn cài đặt cho từng phương pháp sấy như UV, Ozon và thanh nhiệt hồng ngoại.

  - Tại mỗi phương pháp sấy chúng ta lựa chọn thì đèn tương ứng sẽ nháy và chọn “UP hoặc DOWN” để lựa chọn thời gian cho phương pháp sấy đó. Sau khi lựa chọn thời gian theo ý muốn thì bấm tiếp “OPTION” để chuyển sang lựa chọn thời gian cho phương pháp sấy tiếp theo.

  Sau khi lựa chọn và lập trình thời gian cho cả 3 phương pháp sấy thì cả 3 đèn sẽ sấy kèm theo màn hình hiển thị thời gian của Ozon, UV và thanh nhiệt sẽ có thời gian mà ta đã chọn. Bấm nút “LOCK” để khóa chương trình đó lại và tủ sẽ hoạt động ngay sau đó với chương trình đã thiết lập theo ý muốn.

  - Bấm nút “LOCK” sau 3 giây thì tủ sẽ khóa phím không cho phép can thiệp vào quy trình sấy đã lựa chọn.

  - Để mở bàn phím, chúng ta giữ nút “LOCK” trong 3 giây thì có thể điều kiển các nút như ý muốn.

  * Chú ý:

  Với chương trình theo ý muốn thì để thay đổi quy trình, chúng ta Refresh lại hệ thống bằng cách bấm phím “ON/OFF”. Nhưng chú ý phải đảm bảo hệ thống đã được mở khóa.

  Khi chương trình cài đặt theo ý muốn đã được thiết lập và chạy thì mọi phím bấm “UP”, “DOWN”, “OPTION”, cũng như nút “PROGRAM” đều bị vô hiệu hóa khi bấm thì hệ thống sẽ hiển thị thời gian đã thiết lập trong 3 giây rồi sẽ hiển thị thời gian còn lại của từng phương pháp sấy.

  Kết thúc chương trình tủ sẽ báo hoàn thiện và kêu báo hiệu cho đến khi người sử dụng tác động vào phím “ON/OFF”.

  [​IMG]

  Dưới đây là 1 vài clip giới thiệu về tủ sấy bát Đức Việt của chúng tôi:


  Quý khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm của Đức Việt sẽ không phải lo lắng đến vấn đề bảo hành. Chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế cho quý khách hàng một cách nhanh và kịp thời nhất. Hết thời gian bảo hành công ty vẫn có chế độ bảo trì dành cho các năm quý khách sử dụng tiếp theo liên hệ: 04-22111250 để được tư vấn bảo hành và bảo trì các sản phẩm của Đức Việt.


  Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại :0868998663

  Hiện nay Đức Việt chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối cho sản phẩm máy sấy bát trên toàn quốc.

  Xin vui lòng liên hệ: 0912863364 để được tư vấn trở thành đại lý của Đức Việt.