Hồ Chí Minh hướng dẫn sử dụng máy thái thịt công nghiệp đức việt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Đức Việt Pro Sài Gòn, 2/8/16.

  1. Đức Việt Pro Sài Gòn

    Đức Việt Pro Sài Gòn Member

    Tham gia ngày:
    24/4/16
    Bài viết:
    347
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Công ty Đức việt nhà cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

    Địa chỉ: 60 Lê Văn Thọ - P11 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh

    Số điện thoại: 0868998663

    Email:miennam@ducvietpro.vn

    Sau đây, Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt công nghiệp Đức Việt.
    HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT- SỬ DỤNG VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ

    Sản Phẩm: Máy thái thịt đông lạnh Đức Việt

    Dụng cụ nấu ăn công nghiệp chuyên nghiệp đóng góp một vai trò rất quan trọng cho hiệu quả làm việc của các bếp ăn công nghiệp. Để có được công suất làm việc tốt nhất mọi đầu bếp đều cần phải lựa chọn cho mình những dụng cụ nấu bếp ăn công nghiệp tốt nhất để đảm bảo yêu cầu trên. Đức Việt qua khảo sát thị trường nhận thấy nhu cầu máy thái thịt tươi trên thị trường chưa có nhà cung cấp chuyên nghiệp nên đã quyết định tung ra thị trường dụng cụ nấu bếp công nghiệp để đáp ứng phần nào nhu cầu của thị trường với những ưu việt nổi bật của sản phẩm như: Toàn bộ thân máy được làm bằng nhôm, lưỡi cắt được làm bằng hợp kim cao cấp, máy có động cơ vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện, an toàn đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn các model máy cắt thịt của Đức Việt cho công việc chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số :0868998663 -.HotLine:0912863364 để được tư vấn giải đáp các câu hỏi của quý khách!!

    Để Download Catalog về sản phẩm quý khách vui lòng Click vào đây

    Click Here Dowload Catalog Máy thái thịt tươi mới nhất , giá tốt nhất năm 2016

    I) Thông tin sản phẩm

    [​IMG]

    [​IMG]



    II) Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

    1) Chuẩn bị:.

    -Vị trí đặt máy và gần nguồn điện 220 V cấp nguồn cho máy

    - Đặt máy thái thịt nơi khô ráo, tránh nơi ẩm thấp, nhiều nước.

    2) Lắp đặt

    -Kết nối dây nguồn của máy với nguồn điện 220V, kiểm tra bằng cách bật thử để kiểm tra lưỡi dao quay

    3) Lưu ý:

    -Tiếp mát sản phẩm ( Bắt buộc)

    Để máy ở khu vực xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.

    - Trước khi máy chạy phải thật chú ý quan sát, vì các lưỡi dao rất sắc nên nhất định cẩn thận khi máy đang chạy. tuyệt đối không làm việc khác trong lúc vận hành máy.

    - Không đưa các vật cứng hoặc quá dai vào để thái như: xương, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.

    4: Hướng dẫn sử dụng

    a- Kiểm tra máy thái thịt, lưỡi dao, đầu gá thịt, núm điều chỉnh lưỡi dao trước khi vận hành máy.

    b- Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.

    c- Đặt miếng thịt cần thái (đông lạnh hoặc chín) lên gá đỡ, dúng các đầu đinh để giữ khúc thịt nằm chắc chắn trên gá đỡ.

    [​IMG]

    d- Đưa gá đỡ chứa khúc thịt về phía không có lưỡi dao, Sử dụng núm điều chỉnh để điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao so với mặt tiếp xúc (chính là độ rộng của thịt được thái: từ 1 – 7mm).

    [​IMG]

    e- Dùng một khay chứa thịt đặt phía trong của máy để chứa thịt sau khi thái.

    f- Bật công tác nguồn cho máy chạy. Lúc này lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm.



    g- Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa gá chứa thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo kích thước đã định trước

    h- Độ lớn của thịt trước khi thái phụ thuộc và độ lớn của khe giữa lưỡi dao và mâm xoay. Do đó quý khách chú ý khi muốn thay đổi độ lớn nên dừng máy và dùng núm điều chỉnh lại khoảng cách đó.

    5: VỆ SINH MÁY VÀ BẢO QUẢN
    - Tắt và rút điện ra khỏi nguồi điện, đảm bảo máy không còn hoạt động.

    -Phía sau và trước máy có 2 tay khóa để mở tháo giá đỡ thịt và mâm xoay , tháo chốt và đem khay đỡ, và mặt lưỡi dao đi vệ sinh

    [​IMG]

    - Khi vệ sinh phần máy: dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân máy, mân xoay và lưỡi dao.

    - Lau sạch các vết thịt, mỡ còn dính lại ở lưỡi dao bằng khăn sạch.

    - Đợi mân xoay đã khô thì lắp lại như cũ: chú ý lắp đúng chiều của mân xoay. Phần gạch ngang có đường kẻ cao hơn các phần bên 1cm. nếu lắp sai, mân sẽ có hiện tượng khe rộng hơn và không phẳng đều.

    -Khi lưỡi dao bị cùn, xoay ngược phần đá mài và khóa chốt, bật cho máy chạy không tải, nhấn các chốt đá mài và mài theo cảm nhận của quý vị



    III: Các sự cố thường gặp

    1) Sự cố :Máy không hoạt động

    a. Hiện tượng: Không có điện vào máy, lưỡi dao không hoạt động,

    b. Các khắc phục: kiểm tra lại đường điện,, kiểm tra lưới dao có bị kẹt dị vật làm cho nút dừng khẩn cấp đóng lại. Vệ sinh lưỡi sao, xoay nút dừng khẩn cấp theo chiều kim đồng hồ, bật lại công tắc điện

    2) Sự cố: dị vật làm vỡ lưỡi dao

    a. Hiện tượng: lưỡi dao bị mẻ, lưỡi dao bị vỡ

    b. Cách khắc phục: vui lòng gọi cho kĩ thuật của công ty để được tư vấn trực tiếp

    Nếu quý khách hàng không tự khắc phục được sự cố xảy ra . Vui lòng gọi ngay cho trung tâm bảo hành của công ty để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất.

    PHÒNG BẢO HÀNH: 0422111250

    Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ,sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Đức Việt !!!

    Rất mong được phục vụ quý khách hàng

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại :0868998663

    Hiện nay Đức Việt chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối cho sản phẩm máy thái thịt trên toàn quốc.

    Xin vui lòng liên hệ: 0912863364 để được tư vấn trở thành đại lý của Đức Việt.