Toàn quốc Hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng cách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vnbranding, 1/11/15.

 1. vnbranding

  vnbranding New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ tuần thai thứ 20, em bé trong bụng mẹ đã có khả năng cảm thụ được giai điệu của âm nhạc. Do vậy, các mẹ không nên ngại dùng Tai nghe dành cho bà bầu chuyên dụng đặt vào thành bụng có thể không nên ngại hát cho các con nghe, cho các con nghe nhạc loa ngoài cùng âm thanh vừa phải. Xin gửi tới các mẹ bầu một số thông tin về tai nghe vô cùng đáng yêu này.


  [​IMG]
  Tai nghe cho bà bầu màu tím​

  Tai nghe bà bầu chính là sản phẩm dành riêng cho em bé trong bụng mẹ nghe nhạc hỗ trợ các con cảm thụ giai điệu bản nhạc, khuyến khích trí tuệ phát triển. Việc cho em bé trong bụng mẹ nghe nhạc sẽ giúp gắn kết cảm xúc và tình cảm giữa bé và mẹ hiệu quả hơn. Chiếc tai nghe hỗ trợ các mẹ ngủ ngon giấc hơn cũng như tâm trạng lạc quan hơn, mẹ bầu sẽ giảm cảm giác hay suy nghĩ hoặc stress thường xảy ra khi đang mang thai.

  Tai nghe nhạc cho bà bầu, gối bà bầu chữ u có công dụng cực tốt khi mà dùng, dù vậy mẹ bầu tránh cho bé nghe nhạc quá nhiều thời gian, chỉ khoảng 20 phút/lần và 2-3 lần/ngày. Thời gian có thể sử dụng chiếc tai nghe phù hợp là từ tuần thứ 20 của thời gian mang thai trở lên. Giúp đảm bảo đến sự phát triển thính giác của các bé mẹ nên cài mức âm lượng ở mức đủ nghe.

  Khi mà sử dụng Tai nghe nhạc cho bà bầu vấn đề cần quan tâm chính là cho các bé nghe khi con thức giấc (thai nhi hay tỉnh giấc khi mẹ nghỉ ngơi và ngủ khi mẹ làm việc ). Khoảng thời gian nghe thích hợp nhất là mỗi ngày không quá 3 lần và nhiều nhất 20 phút/lần.