Toàn quốc Hướng dẫn sửa chữa iPhone lỗi 20

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi vinhtran912, 4/7/17.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công dụng của iTunes thì chắc không có ai không biết. Từ sao chép dữ liệu, lấy lại mật khẩu máy,cho tới sao lưu và phục hồi dữ liệu... Tuy nhiên, cũng có không có ít các lỗi xảy ra Với phần mềm này khiến người dùng đau đầu, một trong số đó chính là "lỗi 20" - Một lỗi được cho là thông dụng hoặc hay xảy ra nhất khi người dùng restore iPhone bằng iTunes.
  Restore iPhone là Cách mà chúng ta thường làm lúc thiết bị của mình gặp lỗi hay trong vài tình trạng bắt buộc cần làm. Hiện tại sẽ sử dụng cả iTunes hay iTools để khôi phục lại iPhone, Tuy nhiên, theo ghi nhận thì khi thực hiện cách này bằng iTunes, lỗi 20 có thể xảy ra tương đối nhiều.

  Vậy, "lỗi 20" là gì?
  "Lỗi 20" được xác định là thông báo của bộ phận khi người dùng đang thực hiện kết nối thiết bị Đối với iTunes và nỗ lực làm thao tác Restore iPhone.

  Yếu tố bị lỗi 20?
  Lỗi này được tìm hiểu xảy ra chủ yếu lúc người sử dụng hạ cấp phiên bản iOS hay lý do được xác định là vì những lý do như sau:

  [​IMG]

  Quý khách hàng phải xem thêm gói dịch vụ thay kính Đà Nẵng của chúng tôi.

  Lỗi Phần cứng:

  Bộ phận tiếp xúc giữa dây cáp và máy smartphone iPhone bị lỗi. có thể bị lỏng Tại các đầu kết nối (của máy hoặc đầu dây), bị hỏng hay làm tác động tới quá trình kết nối.
  Lỗi Phần mềm:  Có khả năng do hệ điều hành của laptop chúng ta đang Settings iTunes.
  Vì phiên bản iTunes trên máy tính xách tay bị lỗi.
  Hoặc firmware cho iPhone bạn cài có vấn đề.
  Cách sửa chữa lỗi 20 lúc dùng iTunes
  Phải tìm hiểu rõ lỗi nằm Tại đâu? Thế nào? Để từ đó chọn ra Cách xử lý phù hợp, kinh tế hay hiệu quả nhất, tránh những hỏng hỏng, lỗi phát sinh Không có đáng tiếc khác có khả năng xảy ra.

  Khắc phục lỗi Phần cứng:

  Mua một dây cáp khác và làm kết nối Đối với máy tính xách tay thay cho dây cáp cũ, hoặc đánh giá chân sạc của máy để chắc chắn lỗi bởi dây hay máy.
  khắc phục lỗi Phần mềm:

  Bởi hệ điều hành của máy tính: Hãy tạm thời tắt các chương trình bảo vệ máy tính như tường lửa, các phần mềm diệt virus...
  Vì phiên bản iTunes lỗi: Gỡ bỏ tất cả phiên bản cũ (có thể sử dụng thêm Revo Uninstall, Your Uninstaller, hay Advanced Uninstaller Pro... các chương trình gỡ bỏ ứng dụng máy tính xách tay chuyên nghiệp) rồi tải và Cài đặt lại phiên bản tiên tiến theo đường dẫn bên trên.
  Đánh giá phiên bản firmware cho iPhone của bạn có bị mất file hay bị lỗi gì không? hay để chắc chắn nhất, hãy download một bản phiên bản mới mỗi khi quyết định restore điện thoại của mình.
  Trong trường hợp khác, có khả năng làm theo chỉ dẫn sau đây:

  Bước 1: Lỗi xảy ra lúc đang hạ cấp hệ điều hành iOS, chúng ta có thể thử đưa máy của mình vào chế độ DFU. Cách làm chế độ này đã được Download.com.vn nhắc đến, các bạn có khả năng sưu tầm lại:  Cách đưa iPhone 7 vào chế độ DFU.
  Tìm hiểu chế độ DFU? Hướng dẫn thực hiện DFU trên iPhone, iPad.
  Bước 2: Nếu giao diện điện thoại iPhone vẫn là một màu đen Thế nhưng trên laptop, iTunes báo đã nghe nhận được thiết bị hay nghe thấy tiếng báo kết nối thành công trong chế độ recovery là mọi người đã đưa được máy vào trạng thái DFU thành công.

  Bước 3: Bấm, giữu phím SHIFT hoặc đồng thời click chuột trái vào mục Restore trên iTunes để bắt đầu quá trình Restore máy.

  Bước 4: Chờ quá trình được thực hiện xong hay máy có thể hoạt động bình thường trở lại.

  Trên đây là hiện tượng iPhone lỗi 20 khi Restore hoặc Hướng dẫn sửa chữa. Chúc mọi người thành công!  Nếu đã thử những phương pháp trên Nhưng vẫn không sửa chữa được thì hãy mang dòng Iphone của mình đến cho chúng tôi nhé!

  Trung tâm bảo hành sửa chửa Iphone chính hãng Tại miền trung

  Địa chỉ: 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Website http://techcare.vn/

  SDT: 088.8888.086 hay 0236.222.3888