Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm cho “treo táo”

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  giả dụ chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad bắt đầu mang cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

  nếu chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad khởi đầu mang cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ nút Home với Touch ID hỏng, thay màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng thảm họa sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS, tai hại tương đương như "lỗi 1970". khi đó iPhone sẽ không phát động lại được nữa và đóng băng ở biểu tượng quả táo. Để giải quyết thì vừa qua Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một tí kỹ năng là quý khách đã sở hữu thể khiến cho iPhone chạy phiên bản này và hồi phục lại.

  hẳn nhiên theo khuyến cáo thì sau khi tiêu dùng bản iOS này thì chúng ta phải ưng ý cập nhật bằng iTunes cả các lần về sau. thay mặt kính samsung note 7 Hơn nữa bản iOS khắc phục “treo táo” này ko với tức là lỗi Touch ID được giải quyết.

  hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm cho “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

  Bước một: Sau lúc restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ có thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. khi ấy kêt nối có iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách thức giữ đồng thời phím Power + Home cho tới khi xuất hiện biểu trưng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho tới khi iTunes nhận biết được máy.

  [​IMG]

  Bước hai: chuyển vận về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

  Bước 3: khi gặp yêu cầu của iTunes về việc rà soát máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

  Bước 4: khi gặp buộc phải khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

  Bước 5: đến đây chúng ta mới restore bằng phương pháp giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. Sau đấy hãy chọn firmware thích hợp vận tải ở bước 2 và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục với bản iOS mới.