Hướng dẫn tải game bằng itunes cho iPad Air

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 10/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi sử dụng các sản phẩm di động như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad Air thì phần lớn người dùng đều thực hiện tải các ứng dụng, các game hay về cho sản phẩm của mình. Chiếc iPad Air là 1 trong những sản phẩm mà được người tiêu dùng thực hiện tải các ứng dụng về và cài đặt khá nhiều. Bài viết này trình bày cho các bạn biết lợi ích của việc tải game bằng itunes cho iPad Air.

  - Tuy nhiên, việc người dùng tiến hành tải trực tiếp trên mạng google hay trên kho ứng dụng của App stores thì quá trình tải về thường diễn ra khá chậm và thậm chí ngốn khá nhiều pin do phải sử dụng kết nối mạng 3G, hay kết nối mạng wifi trên chiếc iPad Air. Đối với các thể loại game quá nặng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để có thể tải trực tiếp về máy tính bảng của mình. Vì thế hiện tại người dùng ưa chuộng hình thức tải game gián tiếp thông qua ứng dụng iTunes. Các bạn có thể tham khảo các bước tải như sau: thay loa trong ngoài iPhone 6 / 6 Plus giá rẻ tại Hà Nội

  [​IMG]

  Game PvZ trên iPad Air​

  1, Lợi ích từ cài đặt game cho iPad Air thông qua iTunes:
  - Thứ nhất: Việc tải và tiến hành cài đặt các ứng dụng game cho chiếc máy tính bảng iPad Air với phần mềm ứng dụng iTunes được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần người dùng cài đặt game đã được tải sẵn trên chiếc máy tính cá nhân sang chiếc thay màn hình iPhone 6 giá rẻ trên iTunes tốn ít thời gian nên không cần phải chờ đợi hay tốn quá nhiều pin của thiết bị.

  - Thứ hai là tiết kiệm tốn pin: Khi người dùng thực hiện tải trực tiếp thì tốn nhiều thời gian và việc trình duyệt internet sẽ làm cho chiếc máy tính bảng iPad Air của bạn rất nhanh hết pin hơn.

  [​IMG]

  Chọn mục iPad Air để thấy thêm nhiều game​

  2, Hướng dẫn cài đặt:
  - Bước thứ 1: Kích hoạt phần mềm ứng dụng iTunes trên chiếc máy tính cá nhân bằng cách chọn đường dẫn nằm trên bên trái cửa sổ.

  - Bước thứ 2: Thực hiện chọn vào mục ứng dụng App Stores. Sau đó hãy kiểm tra xem game bạn cài đặt trên máy tính bảng thay pin iPhone 6 giá rẻ phù hợp với điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad Air khi kích chọn vào nút có chữ "iPhone" hoặc "iPad" ở trên của màn hình thiết bị. Tại ứng dụng App stores người dùng lựa chọn các lựa chọn: "New and noteworthy" hoặc "what's hot" và cùng với danh sách các ứng dụng tải free. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm game mình tải trên khung tìm kiếm của ứng dụng.

  [​IMG]

  Sử dụng iTunes để cài đặt games​

  - Bước thứ 3: Tiến hành kiểm tra các thông số của game bạn muốn tải về. Nếu bạn muốn tải game đó về máy thì chỉ cần thực hiện nhấn chọn vào mục "Buy app"( tuy nhiên ứng dụng game này sẽ bị tính phí ) hoặc "free app" (các ứng dụng hỗ trợ free ) ở phía bên trái của màn hình. Nếu các bạn chưa tiến hành đăng nhập Itunes thì máy tính bảng sẽ dời hỏi các bạn thực hiện đăng nhập. Tuy nhiên, nếu người dùng chưa có tài khoản trên iTunes thì cần click chọn vào mục "Create a New Accoun" rồi chọn mục Get là được.

  - Bước thứ 4: Người dùng đợi ứng dụng được tải về và biểu tượng game xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị.

  - Bước thứ 5: Thực hiện kết nối chiếc máy tính với chiếc iPad Air bằng một dây cáp USB và khi đó ứng dụng này sẽ tự động sao chép sang máy tính bảng iPad Air và cài đặt cho iPad Air của bạn.