Toàn quốc Hướng dẫn tết tóc cô dâu tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 16/12/15.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  mẫu tóc giữ vai trò rất quan trọng cho mọi cô dâu trong lễ thành hôn của mình. Sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tóc tết đơn giản mà vô cùng đẹp và nổi bật. Chúng mình chỉ mất khoảng một chút thời gian để thực hiện phong cách tóc tết cô dâu này thôi, vừa đơn giản lại nhanh chóng đúng không nào.

  Xem thêm:

  mốt dài duỗi cúp phồng đẹp tự nhiên.
  Tóc dài uốn xoăn quyến rũ đầy năng động dành cho bạn gái.
  Những mẫu tóc bob với khuôn mặt tròn.


  Đồ chuẩn bị thì rất đơn giản và dễ tìm kiếm thôi nè : lược, thun buộc tóc, ghim tóc

  Các thao tác để biến biến tấu với mẫu tóc cô dâu này:
  Bước 1: Chúng mình bắt đầu ở phần tóc phía sau tai nhé. chọn một ít tóc và chia thành ba phần tết bình thường, mỗi lần tết xong một lần thì mình chọn thêm tóc ở hai bên chập vào mối tết và tiếp tục tết.

  Bước 2 : Ở bước này phức tạp hơn chút và đòi hỏi tet toc dep sự khéo tay của các cô gái nhé. Mình tiếp tục tết theo như bước một đồng thời phải “ múa tay” để tạo phần tóc tết thành hình tròn và cứ thế tết đến khi xuống đến gần gáy.

  Bước 3 : Bây giờ mình vẫn tiếp tục tết, nhưng các bạn nhớ ước lượng để mình có thể tết hết phần tóc còn lại và tết đến cuối cùng của lọn tóc rồi sau đó lấy thun buộc thật chặt vào này.

  Bước 4 : Chúng mình cầm lọn tóc tết vừa rồi và uốn lên đỉnh đầu, bắt mối với điểm đầu tiên mà mình vừa tết nhé. Tiếp đó thì dùng ghim tóc cố định lọn tóc tết đó lại nè.

  Hoàn thành! Ồ vậy là chúng mình đã tạo hình xong mẫu tóc tết điệu đà nữ tính và không kém phần tinh tế dành cho cô dâu rồi đó, quá dễ và nhanh chóng đúng không nào. Tettocdep.com rất vui vì đã giúp các bạn bỏ túi thêm một phong cách tóc tết đơn giản dành cho cô dâu, bên cạnh đó kiểu tóc này rất tương thích cho các cô gái đi chơi hay đi dự tiệc nữa đó.

  Sau đây là một số lưu ý nho nhỏ mà tettocdep.com mách cho các cô gái nè :

  Khi tết tóc thì bạn tết lỏng tay và sau khi tết xong tet toc dep don gian thì có thể dùng tay để nới lỏng phần tóc tết ra nhé.

  Nếu muốn giữ nếp tóc hay giữ chặt phần tóc tết, để tóc không rối thì chúng mình nên xịt chút gôm nhé.

  Mình nên biến tấu kiểu tóc này với những chiếc váy trơn một màu nhé