Hồ Chí Minh Hướng dẫn thiết kế hệ thống kho chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi tiến hành xây dựng nhà kho mới thì chủ đầu tư cần có một bản thiết kế và một kế hoạch thi công khoa học đảm bảo được tính bền vững và lâu dài cho công trình.

  Giao diện kho chuyên nghiệp và Thiết kế

  Phù hợp và chuyên nghiệp Thiết kế nhà kho diện là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn khi di chuyển vào một cơ sở hoặc trung tâm phân phối mới. Không có vấn đề không gian, nếu kho của bạn không được tối ưu hóa và đặt ra một cách chính xác, bạn sẽ phải chịu thiệt hại về năng suất, vấn đề năng lực không gian kinh nghiệm, và bị buộc phải đối phó với những bất cập lưu trữ. Không chỉ các chuyên gia thiết kế hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những cạm bẫy phổ biến, họ sẽ nâng cao quy trình xây dựng nhà kho và xử lý tài liệu của bạn đến đỉnh cao hiệu quả và sản xuất.
  [​IMG]

  Quy hoạch không gian
  Trước khi thiết kế hệ thống kho của bạn và phát triển các thiết kế bố trí kho tối ưu, bạn thường cần phải đưa ra quyết định kinh doanh liên quan đến hoạt động của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá không gian hiện tại của bạn và xác định xem bạn sẽ cần phải tăng hay giảm bớt hoặc đơn giản là tận dụng tốt hơn các không gian hiện tại xử lý của bạn. quy hoạch không gian không phải là luôn luôn dễ dàng, và trong thực tế liên quan đến quyết định kinh doanh và phân tích cẩn thận các hoạt động hiện tại, cũng như tốc độ tăng trưởng dự kiến. May mắn thay, các chuyên gia thiết kế hệ thống nhà kho của chúng tôi đang ở đây để giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ đáp ứng với bạn để xác định nhu cầu không gian nhà kho của bạn và ngân sách trước khi giúp bạn tìm thấy một không gian sẽ tạo điều kiện tối ưu năng suất, hiệu quả, và, quan trọng nhất, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Nếu quý chủ đầu tư có nhu cầu thi công nhà xưởng, nhà kho thì hãy nhanh liên hệ ngay đến công ty xây dựng nhà kho chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không dễ để tìm được một đơn vị uy tín như chúng tôi.