Toàn quốc Hướng dẫn thiết lập samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ ngay bây giờ

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbngtrico, 20/1/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chế độ ưu tiên trên samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ có gì mới ?

  Trên samsung galaxy s6 edge xách tay chế độ im lặng silent mode đã biến mất và được thay thế vào là chế độ Nomal Mode, None Mode và Priority Mode (chế độ ưu tiên). Sự thay đổi này thì chế độ ưu tiên Priority Mode thực sự hữu ích cho những ai muốn quản lý hiệu quả điện thoại Android của mình.

  Chế độ ưu tiên Priority trên samsung galaxy s6 edge xách tay là chế độ khá thông minh và tiền tiến. Ở chế độ này thì điện thoại sẽ im lặng một cách không có hạn vận và tắt hoàn toàn nhạc chuông của bạn đi. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập khoảng thời gian để vô hiệu hoá chế độ này một cách tự động.  [​IMG]  chỉ dẫn cách kích hoạt chế độ ưu tiên Priority trên samsung galaxy s6 edge

  Để kích hoạt chế độ ưu tiên bạn nhấn nút âm lượng và nhấn vào tượng trưng ngôi sao bên dưới thanh trượt âm lượng trên cửa sổ pop-up xuất hiện trên màn hình. Nó được thiết lập là vô vận hạn có tức là đến khi điện thoại của bạn được khởi động lại theo mặc định. Bạn cũng có thể kích hoạt nó trong một khoảng thời gian nhất định tức bằng cách dùng nút cộng và trừ để thay đổi thời gian tuỳ ý thích là 15 phút, 30 phút, 45 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn có thể nhận thông tin tại các ngày nhất quyết.

  Để thiết lập các ứng dụng có thể phát ra các thông báo bằng âm thanh trong chế độ ưu tiên hãy đến phần cài đặt của điện thoại, sau đó chọn phần âm thanh -> tùy chọn thông tin. Bạn thêm vào các mục cần nhớ: Báo thức, cảnh báo vẫn sẽ làm việc ở chế độ ưu tiên.


  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424