Toàn quốc Hướng dẫn tìm và nhập mã voucher Lazada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoavit, 7/3/16.

 1. hoavit

  hoavit Member

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm voucher Lazada:

  Quan điểm của mình là chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ hơn thị trường. Do vậy, mình sẽ giới thiệu một cách vô cùng lợi hại là tìm voucher và nhập vào nhé. Đã rẻ càng rẻ đấy bạn. Nói chung, nếu biết cách bạn sẽ luôn mua được hàng giá rẻ trên Lazada đấy.Ở đây, mình chỉ cho bạn 2 cách phổ biến nhất nhé.

  1. Cách 1: Nếu bạn là khách hàng mới thì bạn cần đăng ký để được Lazada tặng 1 Voucher giảm 50.000 VNĐ, Voucher sẽ được gửi đến email đăng ký, bạn lấy sử dụng. Đối với khách hàng cũ, lâu lâu bạn sẽ nhận được voucher lazada giảm giá gửi qua email.

  2. Cách 2: Để ý các mã giảm giá Lazada. Mình sẽ thường xuyên cập nhật trên trang voucherthegioididong.com Các bạn nhớ theo dõi.

  Hiện nay, có 1 chương trình là Giảm thêm 10% nếu bạn thanh toán online bằng thẻ Mastercard hoặc Visa vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Bạn yên tâm là khi thanh toán online, thì những đơn hàng không thành công, hoặc đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn lại tiền vào chính thẻ ngân hàng mà bạn dùng để thanh toán. Quá trình chuyển tiền từ 2-5 ngày tùy vào bên Lazada chuyển khi nào.

  Cách nhập mã Lazada:
  Rất nhiều khách hàng của mình có mã giảm giá mà quên hoặc không biết cách sử dụng. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản rồi mới đặt hàng, thì mới sử dụng được mã giảm giá. Đặt hàng như bình thường, Tại bước “chọn phương thức thanh toán” (hình dưới),ở dòng :” Bạn có mã giảm giá?OK” bạn click OK sau đó nhập mã giảm giá, rồi OK tiếp.

  Khi thấy giá trị của mã giảm giá được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán của đơn hàng, nghĩa là bạn đã thành công.