Toàn quốc hướng dẫn tự thay màn hình ip5s

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi linhlinh888, 2/6/16.

 1. linhlinh888

  linhlinh888 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bể màn hình iPhone 5 là vấn đề nhức nhối của những tín đồ và khác hàng hay người dùng iPhone.

  vô cùng may, thay thế màn hình iPhone 5s thực sự là rất dễ dàng. Nó không tầm giá vô cùng rộng rãi , hoặc trường hợp bạn tự thay màn hình iPhone cho mình và mang thể giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền so với việc thay màn hình iPhone thông qua Apple hoặc 1 shop sửa chữa linh kiện chuyên dụng.

  Hôm nay Trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách thay màn hình iPhone 5 1 cách đơn thuần nhất.

  B1: Sao lưu dữ liệu bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro ko mong muốn. Tắt nguốn máy trước lúc sửa chữa bất kỳ thiết bị điện tử nào.

  B2: sử dụng tuốc-nơ-vít 5 cạnh để tháo 2 ốc ở cạnh dưới của iPhone.

  B3: tiêu dùng cốc hút chân ko nhấc nhẹ màn hình. Do phần màn hình và bo mạch trên máy sở hữu cáp kết nối do ấy chỉ được nhấc kênh lên chứ ko tháo rời.

  B4: sử dụng tuốc-nơ-vít để tháo lồng bảo vệ cáp kết nối giữa cảm biến vân tay và thân máy rồi gỡ cáp này.

  B5: Đặt màn hình vuông góc sở hữu thân máy, tháo bồn vít để bỏ lồng bảo vệ cáp kết nỗi giữa màn hình và thân máy

  B6: tiêu dùng lẫy nhựa để tháo những cáp kết nối

  khi này, màn hình đã được tách rời khỏi thân. Đặt thân máy vào vị trí riêng, việc sửa chữa khi này chỉ tác động đến phần màn hình.

  Bạn đang thực hiện. tương đối dễ dàng buộc phải ko ? bây giờ bạn với thể yên tâm lúc ra không tính trong sự hiểu biết rằng giả dụ bạn thả iPhone của bạn và các vết nứt màn hình, đó là một nhiệm vụ khá dễ dàng để thay thế nó. Tôi hoàn toàn sở hữu thể đề nghị bạn dùng một giả dụ rẻ để bảo vệ nó rẻ và sử dụng một bảo vệ màn hình vì đây là các rẻ hơn đa dạng so có việc mua một màn hình mới. Đây là hy vọng rằng màn hình tinh thể sapphire mới của Apple là đa dạng hơn 1 chút khó mặc quá.
  Nếu bạn vẫn không thực hiện được có thể đem ra trung tâm chúng tôi đế chữa trung tâm chúng tôi còn chuyên thay mặt kính galaxy S5 tại hà nội, vầ hướng dẫn cách thay màn hình LG G2 Docomo....