Hà Nội Hướng dẫn tự thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi onhungtq, 24/9/15.

 1. onhungtq

  onhungtq New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Vấn đề bể phốt bị ứ động, bồn cầu bị tắc, cống bị đầy là vấn đề luôn gây cảm giác kho chịu cho hầu hết mọi người. Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực áp ụng kỹ thuật tiên tiến vào việc xử lý thông tắc, hút bể phốt, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hut be phot, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại tất cả các ngõ ngách trên địa bàn hà nội. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tự thông tắc cống tại nhà đối với trường hợp cống, bồn cầu bị tắc nhẹ để bạn bớt được một số chi phí phát sinh.
  Tổng hợp những cách tự thông tắc cống, thông tắc bồn cầu hiệu quả:
  Cách 1: Sử dụng nước đun sôi để thông tắc

  -Trước hết bạn cần chuẩn bị 1 ấm nước đun sôi, nhưng bạn phải nhớ là chất liệu làm đường ống nhà bạn phải là loại chuẩn để khi đổ nước sôi xuống, sẽ không làm ống bị hỏng, tan chay ra. Bây giờ bạn bắt đầu dội nước sôi từ trên cao (Khoảng tầm đầu người) xuống bồn cầu, nước sôi có tắc dụng làm tan các chất thải và cuốn trôi chất thải cùng dòng nước sôi.

  Cách 2: Dùng dung dịch nước thông cống

  -Một cách siêu hiệu quả và dễ sử dụng, bạn có thể lên mạng tìm kiếm sản phẩm bộtthông cống (Tracatu) hoặc dung dịch nước thông cống (LH- 0919.020.860 để được giá ưu đãi nhất) để mua. Bạn đổ trức tiếp dung dịch nước thông cống xuống bồn cầu, khi đó dung dịch sẽ phân hủy các chất thải về dạng lỏng, đặc biệt dung dịch có khả năng tạo men để kết hợp thành khí metan và oxi thành dạng lỏng, lúc đó mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết trong tích tắc. Để sinh hoạt của gia đình bạn không bị rối loạn, tôi khuyên bạn tầm 3-5 tháng đổ nước dung dịch xuống bồn cầu một lần để tan chảy các chất thải bám trên thành ống.
  Cách 3: Phương pháp truyền thống ngày xưa

  Nghe cũng rất vô lý nhưng khá hiệu quả, vô lý ở chỗ đã đang tắc mà còn thả chất rắn xuống. Bạn ran gay chợ mua 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn về, sau đó bạn thả theo hướng cho đầu hướng xuống dưới bồn cầu, theo bản năng của con lươn và cá lóc, nó sẽ vẫy vùng theo hướng phía trước, cuốn theo các chất thải của bạn, tạo khí lưu thông. Bạn có thể thử nhưng hơi tiếc con cá ý nhỉ =)). Hoặc dịch vụ hút bể phốt bạn có thể thoải mãi lựa chọn các loại xehút bể phốt tại hà đông hay các quận khác để phù hợp với địa hình nhà bạn nhất.

  Cách 4: Phương pháp dùng bột nở và dấm

  Khi chuẩn bị đủ 2 nguyên liệu trên, bạn tiến hành pha chế, cho 1/3 cốc nước dấm và 1/3 bánh bột nở (Bột nở dạng bánh), khi dung dịch bắt đầu sủi bọt, bạn tiến hành đổ xuống bồn cầu, chờ khoảng 1 tiếng sau, bạn xả bồn cầu lại với nước nóng để bồn cầu nhà bạn sáng bóng, trơn tru nhất có thể :D

  Cách 5: Phương pháp dùng muối và bột nở

  Như cách trên thì dùng dấm và bột nở, còn cách này thì dùng muối và bột nở. Bạn pha chế ½ cốc nước muối và ½ bánh bột nở, đợi dung dịch có phản ứng thì nhanh tay, nhanh chân, nhanh nhẹn đổ dung dịch xuống bồn cầu. Đợi khoảng 30p sau bạn xả đi bằng nước nóng. Chiếc bồn cầu đáng ghét nhưng thiết yếu nhà bạn trở nên sáng chói hơn bao giờ hết.
  Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng và tất cả các quận huyện trong thủ đô Hà Nội.

  Trên đây là 5 cách tự thông tắc cống, thông tắc bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất.

  Mọi chi tiết và tư vấn miễn phí xin liên hệ: Mr.Hạnh- 0919.020.860

  Trụ sở: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

  Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com