Hà Nội Hướng dẫn vận hành cửa cuốn bằng tay trong khi mất điện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 11/10/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xã hội đang ngày càng phát triển,hiện đại thế nên việc sử dụng cửa cuốn với một số mô tơ điện đóng/ mở cửa tự động cho cuộc sống đơn giản, tiện nghi hơn là điều dễ hiểu. tất nhiên trong những trường hợp xảy ra vấn đề ví dụ như mất điện hệ thống điều chỉnh ko hoạt động được thì làm thế nào để đóng/mở cửa bằng tay? Bài viết dưới đây Tan Viet xin hướng dẫn bạn phương pháp dễ dàng để vận hành cửa cuốn lúc mất điện, giảm thiểu trường hợp quý khách nên tìm đến những dich vu dịch vụ sửa cửa cuốn
  Rất nhiều trường hợp người dùng cảm thấy lúng túng khi ko biết mở cửa cuốn lúc bị mất điện. bởi lúc mất điện cả một hệ thống cửa cuốn trở nên nặng nề rất khó có khả năng mở ra theo bí quyết mở cửa bình thường. Chính vì vậy ngày nay trong nhiều dòng cửa cuốn đều đã tích hợp chu trình mở cửa bằng tay cho dễ dàng mở cửa. Nhiều mẫu cửa cuốn hiện đại còn làm giảm trọng lượng với việc dùng một số vật liệu như nhôm, nhựa cho nên chỉ cần hơi sử dụng sức thì kể cả phụ nữ vẫn có thể mở được cửa bằng tay đc.
  Giờ đây ko nên phải lo lắng tìm một số đơn vị sửa cửa cuốn giá rẻ, mà chính các bạn hoàn toàn đơn giản mở cửa nhà mình khi gặp tình huống mất điện ngạc nhiên đấy.
  Trước lúc xem hướng dẫn thực hiện mở cửa cuốn bằng tay, quý khách cho nên lưu ý về chốt ly hợp – đây là vật dụng thiết yếu nhất cam kết việc mở cửa cuốn bằng tay được làm việc dễ dàng và an toàn. Chốt ly hợp là thiết bị có chốt giật, đc liên kết và nối từ hộp công nghệ lô cuốn đến vị trí gần nhất, thuận tiện nhất cho người sử dụng và chốt ly hợp chỉ được dùng lúc phải hoạt động cửa cuốnbằng tay.
  thực hiện mở cửa khi ở bên trong:
  – Rút chốt ly hợp ra
  – sử dụng cây móc cửa kéo xuống để đóng cửa lại, kéo lên để mở cửa ra.
  – Đóng chốt ly hợp để khoá cửa cuốn cho an toàn.
  nếu bạn ở bên ngoài muốn đóng cửa lại thì nên tiến hành một số thao tác sau:
  – Rút chốt ly hợp và đóng cửa lại.
  – sử dụng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước lúc đi ra ngoài.
  có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chốt ly hợp đã pháp huy tính năng một cách ấn tượng là một thiết bị hỗ trợ cho việc mở/ đóng cửa cuốn thật đơn giản. nếu quý khách còn thắc mắc về việc mở cửa cuốn, hãy gọi ngay cho Tan Viet – đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín để được giải đáp tận tâm.