Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc máy lọc nước công nghệ nano chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 30/4/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Máy lọc nước sau 1 thời kì dùng cũng cần được vệ sinh để bảo đảm thiết bị được sạch sẽ và có tuổi thọ cao. Cùng học cách vệ sinh máy lọc nước nano đúng cách nhé.

  Lõi lọc Cation

  Hoàn nguyên và vệ sinh lõi lọc: Việc này phụ thuộc vào chất lượng cũng như khối lượng nước sử dụng. thường nhật sau khoảng 3 tháng sử dụng hay khi nước có hiện tượng có cặn.

  Cách làm như sau: Tháo lõi lọc và mở nắp bên dưới, đổ hạt cation ra ngâm vào dung dịch nước muối bão hòa khoảng 10 tiếng rồi rửa sạch cho vào ống để tái dùng. Sau 6 tháng bạn nên thay lõi mới.

  Lõi lọc Than hoạt tính

  Lõi than hoạt tính của giúp cải thiện hương vị, màu sắc cũng như độ trong của nước và giúp loại bỏ mùi hôi, hấp phụ mùi tốt và các chất độc hại. Sau 3 tới 6 tháng (tốt nhất là 03 tháng) dùng hay khi thấy nước hơi ngang hay có mùi nên vệ sinh lõi lọc.

  Cách làm như sau: Mở lõi lọc và dùng bàn chải mềm vệ sinh bên trong miệng lõi, dưới đáy lõi. Khoảng 6 tháng bạn nên thay lõi lọc mới.

  Lõi lọc Aragon

  Đây là nguyên liệu lọc tụ hợp tất thảy các ưu việt của nguyên liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội hơn hẳn giúp loại bỏ toàn bộ các kim loại nặng từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ cùng các hợp chất hữu cơ, vius, clo, ….

  Aragon là lõi lọc độc nhất trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc. Bao gồm: Lọc cơ học, lọc bằng hấp thu, Lọc bằng tro đổi Inon, Lọc cùng với diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag).

  Lõi lọc Aragon có thể được tái dùng nhiều lần sau khi làm sạch bề mặt bằng bàn chải mềm. Khi áp lực nước giảm mạnh hay hình thành váng bọt và nổi váng trên bề mặt nước khi đun sôi thì bạn cần thay lõi lọc này. Sau khi dùng từ 3 tới 6 tháng (tốt nhất 03 tháng) nên vệ sinh lõi lọc.

  Cách làm như sau: Tiến hành mở lõi lọc của và dùng bàn chải mềm cọ rửa tuốt luốt xung quanh bề mặt bênngoài của lõi lọc. Sau 5 tới 7 năm dùng (tương đương 25.000l nước) nên thay lõi lọc mới.

  Lõi tạo khoáng đặc biệt
  Lõi này giúp cải thiện chất lượng của nước tinh khiết bằng cách bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, natri, Magiê, kali cùng những khoáng chất khác cấp thiết cho cơ thể con người.