Hướng dẫn vệ sinh sau khi quan hệ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 7/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sở hữu vai trò quan trọng trong việc giúp bạn ngăn ngừa những bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục và bắt buộc cả hai người đàn ông, phụ nữ ... Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục là 1 điều bắt buộc nếu bạn ko muốn bị nhiễm những bệnh liên quan tới . bộ phận sinh dục đa dạng cặp vợ chồng là vấn đề vệ sinh trước cực kỳ chủ quan buộc phải khiến cho nâng cao nguy cơ của bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Xem thêm: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu
  Xem thêm: chi phí điều trị viêm lộ tuyến tử cung ở tphcm

  những quy tắc vệ sinh kể dưới đây là dành cho cả nam giới và phụ nữ. trước lúc quan hệ tình dục: Đi tiểu Bạn không và ko bao giờ cần ăn chay nước tiểu trước lúc giao hợp. Nước tiểu ăn chay sẽ dẫn sự tích tụ của vi khuẩn gây nhiễm trùng. scraping "vĩ cầm" các scraping "vĩ cầm" được khuyến khích thực hiện cho cả nam giới và phụ nữ. Điều này giúp ngăn chặn mồ hôi tích tụ ở các vùng kín và nhiều mang thể dẫn tới nhiễm trùng khác.

  [​IMG]

  Chải Đánh Răng ko chỉ giúp bạn làm sạch răng của bạn mà còn đối tác của bạn không là phen hoảng loạn vì hôi miệng của bạn. Đây là nguyên tắc vệ sinh cơ bản các cặp vợ chồng cần làm theo trước khi giao hợp. Hãy tắm vòi sen là một công việc lý tưởng và quan trọng trước khi bạn có quan hệ tình dục. Điều này giúp đảm bảo cơ thể được sạch sẽ, không mang mồ hôi hoặc mùi cơ thể trước lúc "quan hệ tình dục".

  Đừng quên sử dụng 1 bao cao su bao cao su ngăn ngừa đa số bệnh tình dục. Nó cũng giúp ngăn ngừa sở hữu thai không tính ý muốn. bởi vậy, bạn đừng quên điều mỗi lần quan hệ tình dục . . vùng kín tự kiểm thấp hơn, những cặp vợ chồng buộc phải hình thành 1 thói quen kiểm tra dương vật, tinh hoàn, âm đạo trước khi quan hệ tình dục

  này sẽ giúp bạn phát hiện vết bất thường như vậy, mụn nước xuất hiện ... sau lúc quan hệ tình dục: Đi vệ sinh Ngay cả sau lúc quan hệ tình dục, bạn buộc phải buộc phải đi vào nhà vệ sinh để giải phóng nước tiểu . giả dụ điều này không làm cho việc, bạn sở hữu thể bị nhiễm trùng đường tiết niệu. đánh răng lại Hãy tập thói quen đánh răng sau khi giao hợp hoặc ít nhất cần khiến sạch miệng bằng nước súc miệng.

  lúc bạn kết hôn có người khác, vi khuẩn sở hữu thể được trao đổi từ người này sang người khác và có thể gây ra các vấn đề răng miệng như sâu răng và những vấn đề về lợi liên quan. Rửa vùng kín vệ sinh các vùng kín sạch sẽ giúp ngăn ngừa bất kỳ dòng nấm hoặc vi khuẩn hình thành. tắm Đi tắm sau lúc quan hệ tình dục để cái bỏ chất dịch cơ thể của bạn và những đối tác, bởi vậy hạn chế được bất kỳ mẫu nhiễm trùng cho bệnh nhân.

  Thay đổi khăn trải giường ví như có thể, bạn không phải ngủ trên tấm ga trải giường sau lúc làm "chuyện ấy" là xong. Nó sẽ đựng rất nhiều vi khuẩn ko lành mạnh. với sạch đồ lót đồ lót sạch sẽ sau khi tất cả các mối quan hệ cũng là hướng dẫn vệ sinh quan trọng bạn bắt buộc làm cho theo. Nó sẽ giúp khu vực bộ phận sinh dục của bạn khỏe mạnh.