Hướng khắc phục yếu điểm văn phòng thiếu ánh sáng bằng vách kính cường lực

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 19/7/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Lúc đi mua căn hộ - đặc trưng là nhà chung cư, với một số tiền eo hẹp thật khó để tìm được 1 căn như ý, không thiếu điểm này thì cũng thiếu điểm kia. Và đa số đều có 1 lỗi mà hầu như người nào cũng hay mắc phải nhất, ấy chính là diện tích trong phòng quá hẹp. Điều này sẽ được giải quyết khi nhận nhà và hoàn thành tôn tạo theo ý chủ sở hữu. Hiểu được điều này, Việt Glass sẽ hoàn thành 1 chuỗi những bài viết chỉ dẫn bạn tối ưu lại ngôi nhà để được hiệu quả như mong muốn nhưng mà có chi phí tiết kiệm nhất. Vấn đều trước hết trong chuỗi bài viết này là vấn đề thiếu ánh sáng trong phòng khách.
  Là doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất này, chúng tôi đã gặp số đông trường hợp tương tự này và tất cả đều được giải quyết thành công đem lại sự ưng ý nhất từ phía quý khách.
  Cụ thể từng trường hợp như nếu như phòng khách và phòng ngủ ngăn nhau bởi một bức tường, phòng khách thiếu ánh sáng trùng hợp thì đơn giản đập bỏ bức tường kia và thay vào đó bằng 1 tấm vách kính cường lực hà nội có cửa kính thủy lực hoặc cửa lùa ray trượt treo. đơn giản vừa nhận được ánh sáng lại vừa tiết kiệ được không gian nếu như phòng hẹp.

  [​IMG]
  cách thức này đặc thù có tác dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ kính cường lực ngăn thành từng phòng ngủ cho các cháu, các bậc phụ huynh vừa có thể tạo diện tích riêng tây, tạo tính độc lập, lại vừa có thể kiếm soát những bé 1 cách thức tiện dụng.
  Chi tiết thêm tại:

  Bài viết này VietGlass xin phép ngừng lại ở đây, các bài viết sau Việt Glass sẽ liệt kê những điểm yếu về phòng tắm và phương pháp giải quyết chúng. hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau nhé.