Hồ Chí Minh Hương vị cà phê đậm đà của Yamanaka

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 19/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nước Hàn Quốc và nước Malaysia chính là hai quốc gia có nét văn hóa ẩn mình khá tốt trong từng ly cà phê sạch và cũng là hai nước có đông dân, đa sắc tộc.

  Dù mỗi nơi điều có những khác biệt riêng nhưng không gian thưởng thức ly cafe sạch là giống nhau, không thể phủ nhận được là nơi đâu thì ly cà phê phin hoặc cafe sạch cũng có thể phát triển và có khả năng kết nối con người có cùng đam mê và có sự đồng điệu về tâm hồn với nhau cả.

  Thứ cà phê sạch, thơm béo và người Hàn Quốc

  Trong một xã hội Hàn Quốc rất hiện đại, câu nói bạn sẽ phải thường xuyên nghe là họ mời nhau đi uống cà phê và người Hàn Quốc luôn chú trọng café sạch trong mỗi cuộc gặp gỡ. Vì thế Yamanaka đã mang đến đây một thứ cafe sạch, chất lượng cho đất nước Hàn Quốc.

  Văn hóa của Hàn Quốc gắn liền với những cuộc nói chuyện, đàm đạo, bàn bạc và trao đổi giữa mọi người với nhau, hình thức của một ly cafe sạch cũng rất chú trọng trong cách trình bày, trang trí.

  Người Hàn Quốc họ rất thích sự ngọt ngào, lãng mạn và đa phần đều thích cà phê sữa. Thậm chí rất nhiều sữa là đằng khác, tạo hương thơm thú vị và béo béo, những vị ngọt phải luôn hài hòa, hợp khẩu vị và có chút giống với người Mỹ.

  Nhưng nếu người Mỹ ưa thích những chiếc cốc cafe sạch với kích thước lớn, hương vị nhạt là chủ yếu thì người Hàn Quốc lại bị hớp hồn bởi những ly cafe sạch nhỏ nhắn, trang nhã hơn. Với họ cafe sạch là để thưởng thức chứ không phải uống đến no.