Hà Nội Hút bể phốt giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bedep, 12/11/15.

 1. bedep

  bedep New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bể phốt là gì
  Bể phốt là nơi ta thải các chất thải dạng đặc và theo thời gian nó sẽ phân hủy thành dạng lỏng rồi theo đường ống thoát nước chảy ra ngoài.... Nước thải từ bể ở các khu vệ sinh (WC) được dẫn theo các đường ống thoát trong nhà hộ dân đưa vào bể phốt, tại đây nước thải được xử lý sinh học yếm khí, cặn có trong nước thải được lên men lắng xuống đáy bể, nước được tách ra và chảy ra hố ga kiểm tra mạng lưới cống thoát chung.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Minh họa
  Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
  Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội
  chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ phục vụ nhanh chóng, hãy để chúng tôi giải quyết thay bạn. Với mức giá thành hợp lý, cam kết bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có những công cụ hiện đại nhất. Phục vụ 24/7 có mặt nhanh chóng sau khi được yêu cầu.
  Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ
  • Việc thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ sẽ làm mất rất nhiều thời giờ vàng bạc của bạn.
  • Bạn không quen làm những việc đó sẽ rất khó giải quyết đôi khi sẽ có nhiều bất tiện
  • Với ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng thông tắc - hút bồn cầu sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.
  • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi luôn Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh mang lại môi trường xanh sạch đẹp.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Minh họa
  Giới thiệu công ty
  Công Ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội
  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ,.. Xuất phát từ đội ngũ của công ty môi trường thành phố liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua. Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất!!!
  Lưu ý: Công ty chúng tôi có phục vụ cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ tại các khu công nghiệp lớn nằm trên địa phận Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn, phục vụ quý khách nhanh 24/24. Đặc biệt với đội ngủ kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm - nhiệt tình - chu đáo.
  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
  • Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0967.388.654 - 0466.866.391