Toàn quốc Hút bể phốt tại Cổ Bi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 5/10/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hút bể phốt tại Cổ Bi, Hút bể phốt tại Gia Lâm: Trải qua hàng nghìn năm Bắc thuộc, thời Lý, Cổ Bi thuộc đất Long Biên, phủ Thuận Đức. Thời Trần thuộc lộ Bắc Giang phủ Thuận An đạo Diên Bắc. Thời Lê thuộc trấn Kinh Bắc.
  Thông tắc cống giá rẻ
  Thời Nguyễn thuộc trấn Bắc Ninh, sau đổi là tỉnh Bắc Ninh. Giữa năm 1961, Hà Nội mở rộng lần thứ nhất, xã Cổ Bi là một trong 31 xã của huyện Gia Lâm. Sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, xã Cổ Bi được đổi tên là xã Trung Thành. Trong kháng chiến chống Pháp, Cổ Bi còn có mật danh là “Giang Hoàng”. Năm 1965 để bảo tồn địa danh truyền thống, Ủy ban hành chính thành phố Hà Nội lại đổi tên xã Trung Thành là xã Cổ Bi như ngày nay.
  Tại Xã Cổ Bi hễ nói đến hút bể phốt, thông tắc cống, thông hút bồn cầu là người dân sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ của chúng tôi .
  thông tắc bồn cầu

  Càng gần cuối năm các nhu cầu về vệ sinh môi trường của người dân thành phố ngày càng cao .Với mong muốn phục vụ tốt hơn khách hàng chúng tôi luôn đưa ra các chương trình mới để tiện lợi cho người dân.
  PHỤC VỤ:
  Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn luôn hài lòng.
  Đi kèm theo đó là hệ thống xe chuyên dụng để hut be phot, máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ mới nhất sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất
  Thông tắc cống, hut be phottại Hà Nội là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi.
  Chúng tôi có văn phòng khắp Ha Nội, với cam kết có mặt sau 15 phút khách hàng gọi sẽ làm hài lòng những khách hàng cẩn thận và khó tính nhất.