Toàn quốc Hút mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 17/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hút mỡ bọng mắt là phương pháp lấy mỡ bọng mắt đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi trước đây người ta thường nghe hút mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ tay chứ người ta ít nghe tới việc hút mỡ mí mắt, bọng mắt.

  Hút mỡ bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt và đưa nó ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng. Phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bọng mắt này áp dụng cho những đối tượng:
  • Cho cả nam và nữ
  • Cho những người mí mắt có nhiều mỡ thừa và bọng mắt
  • Cho những người có bọng mắt bẩm sinh hoặc bọng mắt do quá trình lão hóa
  [​IMG]

  Hút mỡ bọng mắt được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 4 bước cơ bản như sau:
  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để xác định tình trạng mắt của bạn cũng như lượng mỡ cần lấy ra để mắt bạn hết bọng. Trong bước này, bác sĩ cũng sẽ tư vấn và giải thích cho bạn những thông tin về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bọng mắt.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng để tránh tình trạng mắt bị nhiễm khuẩn khi bác sĩ thực hiện hút mỡ bọng mắt, lấy mỡ mí mắt đồng thời ở bước này bác sĩ cũng sẽ gây tê cho vùng mắt trước khi đi vào thực hiện lấy mỡ mí mắt bọng mắt cho bạn, để giúp bạn có tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong khi bác sĩ hút mỡ bọng mắt.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành hút mỡ bọng mắt cho bạn. Trong bước này, tùy thuộc vào từng trường hợp bọng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Với trường hợp lấy mỡ bọng mắt phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới và lấy bọng mắt ra ngoài và khâu lại cho bạn bằng chỉ thẩm mỹ. Còn đối với trường hợp không phẫu thuật thì bác sĩ sẽ trích vài nốt nhỏ ở nếp gấp 2 mí và tiến hành hút mỡ ra ngoài.
  • Bước 4: Sau khi kết tiến hành hút mỡ bọng mắt cho bạn thì các bác sĩ sẽ kết thúc quy trình và vì lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu nên bạn có thể ra về ngay sau khi lấy mỡ xong mà không cần nghỉ dưỡng. Sau khi về nhà thì bạn chỉ cần chăm sóc mắt và tái khám đúng hẹn theo yêu cầu của các bác sĩ nơi bạn thực hiện hút mỡ bọng mắt là được.
  Nguồn: Hút mỡ bọng mắt