Toàn quốc Huyện Hóc Môn-Tuyển thầy cô dạy guitar nâng cao

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 14/3/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giáo viên dạy guitar nâng cao dạy kèm guitar
  - với đội ngũ dạy kèm giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong các khóa học, gia sư sẽ bổ trợ các bạn làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp hướng dẫn đã đúc kết quả khung giờ và kiểm nghiệm qua rất nhiều học trò.
  - với các người không tháu hiểu gì về Guitar, các bạn sẽ được học từ những bước đầu tiên, hiện có chương trình dạy Guitar moderm tiêu chuẩn đã áp dụng thành công hiện có rất nhiều học viên.

  [​IMG]
  - Sau khi kết thúc khoá học chương trình này, các bạn Có thể đệm một ca khúc bất kỳ, tìm kiếm nhạc dạo bài hát, tự tập tìm kiếm hợp âm cơ bản cho bài hát, nắm bắt nhạc lí căn bản.
  - với các các bạn đã chơi guitar, mong muốn thuê biết sâu hơn về guitar, tùy theo năng lực của của mỗi học viên gia sư sẽ đưa ra chương trình bồi dưỡng cho anh chị cả về kỹ thuật và lý thuyết.
  - với các bạn muốn học bộ môn Finger Style, đòi hỏi anh chị phải có kỹ năng chơi đàn căn bản, gia sư đàn guitar sẽ dựa vào khả năng sẵn có của bạn để đưa ra chương trình tập hợp lý, hướng dẫn các kỹ thuật và nhạc lí sâu hơn, giúp anh chị triển khai chúng vào đệm hát một cách hiệu quả.
  Tìm giáo viên dạy kèm guitar uy tín Tuyển thầy cô dạy kèm đàn guitar thiếu nhi day kem guitar