Toàn quốc [I]Bangkok Airways ( tiếng Anh : Bangkok Airways) là một Thái hãng hàng kh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dtgdcntt, 8/8/16.

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bangkok Airways ( tiếng Anh : Bangkok Airways) là một Thái hãng hàng không bay tuyến đường với tổng số 20. Có trụ sở tại Thái Lan Bangkok và gần 1968 đã được thành lập. Ngoài ra, sử dụng một sân bay trung tâm của sân bay Suvarnabhumi có.

  [​IMG]


  Người tiền nhiệm Sahakon nhóm là 1968 là Sahakon không khí bắt đầu nhập Vào thời điểm đó, tôi đã thực hiện một dịch vụ chuyến bay thuê bao đến nhiều tổ chức đã tham gia vào việc nghiên cứu dầu và khí tự nhiên giữa thủ đô miền Nam chiếc máy bay nhẹ từ 10 chỗ ngồi. Bắt đầu hoạt động của các chuyến bay chở khách trong nước dự kiến vào năm 1986, là một công ty trong năm 2004: nó thông báo rằng họ sẽ chiến dịch mở rộng "cửa hàng của hãng hàng không dịch vụ cao cấp khu vực châu Á", và phòng ăn cửa hàng, sân bay cửa hàng, quyến rũ bởi chiến dịch này, FSC là một (tàu sân bay dịch vụ đầy đủ) bằng cách thực hiện một dịch vụ như chất lượng cao và thân thiện với máy bay mới, để hành khách, để cung cấp một dịch vụ đầy đủ trong tất cả các loại LCC chính sách tạo sự khác biệt với. 2006 từ Thai Airways tôi bắt đầu một quan hệ đối tác, chẳng hạn như thực hiện mã và chia sẻ.

  Là một tuyến du lịch Bangkok - Siem Reap và đã đạt được quyền hoạt động độc quyền giữa nhưng, từ 30 Tháng 11 2012, Cambodia Angkor Airlines cũng bay đến cùng một phần.


  Phnom Penh , Siem Reap , Vientiane , Luang Prabang , Yangon , Mandalay (bay dự kiến bắt đầu từ ngày 15 tháng chín năm 2013) Naypyidaw (bay dự kiến bắt đầu từ ngày 30 Tháng Chín 2013), Dhaka , Singapore , Nam , Hồng Kông , Mumbai

  Sự kết thúc của tháng 11 năm 2008, Siem Reap Airways đã ngừng các chuyến bay, Siem Reap là Campuchia trong nước - Tôi đã phục vụ cho dòng Phnom Penh. Trong tháng 7 năm 2009 Cambodia Angkor Air sau khi mới bay, tôi đã rút khỏi phần tương tự.

  Từ 15 tháng một năm 2012, Finnair là Bangkok Airways mã cổ phiếu bắt đầu. Samui và Phuket, Chiang Mai đường từ Bangkok đến Bangkok Airways vận hành một hạm đội, Singapore - dòng lạnh, Hồng Kông - tổng cộng năm dòng dòng lạnh là tùy thuộc vào.


  Các cuộc đàm phán hàng không của Nhật Bản và Thái Lan giữa bầu trời mở là mục tiêu chính của phong trào, chẳng hạn như các công nhân ngành công nghiệp ô tô, vào tháng Mười Hai năm 2005, cơ hội để Hiroshima trong Tháng Mười Một, 2006, Fukuoka bắt đầu các chuyến bay trong, nhưng sự sụp đổ của Lehman Brothers Ya ở Đông Nam Á Thai AirAsia , chẳng hạn như các hãng hàng không chi phí thấp (LCC) vì lý do như môi trường kinh doanh khó khăn do cạnh tranh về giá và, vào tháng Mười năm 2008, Fukuoka dòng đã bị đình chỉ dịch vụ đều có một tháng 10 năm 2009 cũng Hiroshima dòng, chi nhánh cũng đóng cửa sau đó nó được, nhưng nắm giữ hiện cũng đang hoạt động quyền cấp giấy phép Nhật Bản, thường được bay trong hồ sơ theo dõi các chuyến bay thuê như thời gian gần đây.

  Từ tháng mười một 2012 Japan Airlines vận hành một hạm đội của Tokyo / Haneda , Tokyo / Narita , Osaka / Kansai mã cổ phiếu đang được thực hiện trong dòng Bangkok / Suvarnabhumi -.

  Tôi phát triển phòng chờ cửa hàng, cửa hàng và sân bay dựa trên: "cao cấp cửa hàng dịch vụ hàng không ở châu Á", được công bố vào năm 2004 mô tả ở trên.

  Sân bay Suvarnabhumi quốc tế , sân bay Samui , sân bay quốc tế Phuket , sân bay quốc tế Luang Prabang Khi bắt đầu từ như lớp nền kinh tế thậm chí có sẵn phòng chờ cửa hàng, lớp học kinh doanh Blue Ribbon Câu lạc bộ phòng chờ được cài đặt trong lớp Blue Ribbon, tương ứng với.

  Có một sân bay riêng của mình như là một tính năng chính của hãng hàng không này. Bạn đang ở trong một cửa hàng được gọi là sân bay sân bay này, nó được thiết kế để pha trộn với thiên nhiên và văn hóa, mỗi, và đã nêu bật các tính năng của công ty hàng không cửa hàng công ty.

  Năm 1989 đến Koh Samui được khai trương vào sân bay Samui trong nhà ga của lợp ngoài trời, và được thiết kế để pha trộn vào bầu khí quyển của Koh Samui, đã được bắt đầu trong chuyến bay một cách nghiêm túc thường xuyên bay từ các tuyến đường và Bangkok. Bản chất của các tuyến đường, Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan và phương Tây du lịch , giá vé được đặt cao hơn bởi vì bạn đang nhắm mục tiêu khách hàng, ngoài sân bay quốc tế Suvarnabhumi sân bay đắt tiền hơn tiền sử dụng trong nước Thái Lan và (100B) phải trả lệ phí sử dụng (200 ~ 300B), nhưng sẽ là hỗ trợ sự đột phá của công ty này như một tuyến đường con bò sữa.

  Xem thêm: vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

  Tương tự như vậy vào năm 1996 đã được khai trương trong Sukhothai nằm ở những cánh đồng lúa thanh bình, và một thiết kế phản ánh phong cách kiến trúc truyền thống Thái Lan, năm 2003 đã được khai trương trong Trat thiết kế nhà nhấn mạnh bản chất của môi trường tự nhiên xung quanh sân bay mở ra, các sân bay đã trở thành việc sử dụng độc quyền của Bangkok Airways cơ bản. Tuy nhiên, do nhu cầu mạnh mẽ từ ngành công nghiệp du lịch, từ ngày 15 tháng 2 năm 2008 Thai Airways International là Sân bay Samui tôi phải lái xe hơn.

  Qúy khách hàng hãy truy cập vé máy bay đi Sài Gòn – đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay để đặt cho mình tấm vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ nhất.
  Bất cứ khi nào có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn hãy gọi tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhất của nhân viên tư vấn và trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay hoàn hảo có một không hai của chúng tôi!