Hồ Chí Minh ICCI tự hào với quy trình thi công gia cố sửa chữa công trình hiệu quả

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi vuphithanh, 11/7/15.

 1. vuphithanh

  vuphithanh New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có một công trình cũ đã hư hỏng, xuất hiện các vết nứt gãy làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và độ an toàn của công trình, bạn đang cần sử dụng dịch vụ thi cong gia co lại và nâng cấp chất lượng sửa chữa công trình cũ của bạn - hãy liên nghệ ngay với Công ty ICCI - Chúng tôi là công ty chuyên giải pháp sửa chữa công trình bằng vat lieu composite công nghệ cao tân tiến nhất hiện nay và chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

  Với quy trình thi công gia cố công trình theo tiêu chuẩn Mỹ bằng vật liệu gia cố công nghệ cao hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình của mình sau khi nâng cấp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại công năng sử dụng hoàn hảo và tốt nhất cho công trình của bạn, đáp ứng khả năng làm việc mới mà bạn mong muốn cho công trình.

  Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi chuyên môn cùng năng lực công tác và có rất nhiều năm kinh nghiệm thi công gia cố cho rất nhiều các dự án công trình lớn tại Việt Nam bằng vật liệu composite hoàn hảo, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt, chất lượng và phù hợp nhất với hiện trạng chất lượng công trình của bạn.

  Vật liệu gia cố của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường xây dựng thế giới, và qua quy trình làm việc hiện đại theo 5 bước quản lý chất lượng chặt chẽ, ICCI cam kết sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với hiệu quả chất lượng làm việc mà chúng tôi mang lại.

  Quy trình thi công gia cố của ICCI:

  Quy trình làm việc của chúng tôi theo 5 bước quản lý chất lượng tiêu chuẩn sau:

  1. Thí nghiệm, phân tích đánh giá chất lượng hiện trạng công trình, tỷ lệ hư hỏng ăn mòn của các kết cấu cấu kiện chính trên công trình.

  2. Lên phương án thi công thiết với các giải pháp phù hợp nhất cho chất lượng hiện trạng của công trình.

  3. Chuẩn bị các bước cơ bản cho công tác lắp đặt nguyên vật liệu gia cố.

  4. Lắp đặt các tấm composite và phủ keo kết dính.

  5. Dùng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra đánh giá lại khả năng làm việc và hoạt động của vật liệu gia cố.

  Các dự án thi công gia cố công trình tiêu biểu:

  [​IMG]
  Khách sạn alacarte - đà nẵng
  [​IMG]
  Xưởng may - tổng công ty may nhà bè
  [​IMG]
  Nhà Kho - Công Ty Tnhh Mega Step Electronics (Việt Nam)​

  ICCI

  58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  08.3588.6850