Hà Nội Ihouse Coworking Space và sự lựa chọn của cộng đồng startup

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoninhbinh, 14/10/16.

 1. seoninhbinh

  seoninhbinh New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Coworking Space không giống các văn phòng làm việc thông thường ở chỗ nó có khả năng phá vỡ sự chia cách vật lý, mở rộng không gian, kết nối cộng đồng. Ihouse Coworking Space thấu hiểu và đang nỗ lực phát triển hơn nữa để xứng đáng với sự lựa chọn của hàng trăm doanh nhân Việt.

  Coworking Space lên ngôi

  [​IMG]
  Không gian làm việc chung đã hình thành lâu trên thế giới

  Theo điều tra của một tập đoàn lớn trên thế giới, hiện nay có đến 89% các công ty, tập đoàn trên toàn thế giới đang dần thay đổi mô hình văn phòng hiện đại sang thiết kế đa năng và di động.

  Không cần nói chúng ta cũng biết mô hình di động, đa năng mới là mô hình Coworking Space – Không gian làm việc chung. Mô hình này hình thành từ năm 2000 và cho đến ngày hôm nay nó đã khá phát triển mạnh mẽ và lan rộng ra toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

  Ihouse Coworking Space
  Hòa chung vào xu hướng phát triển tất yếu của thế giới, Ihouse Coworking Space đã ra đời và ngày càng hoàn thiện. Tại Ihouse Coworking Space thứ được đề cao nhất chính là yếu tố cộng đồng.

  [​IMG]
  Vài năm trở lại đây coworking mới xuất hiện tại Việt Nam
  Ihouse Coworking Space chuyên nghiệp ở chỗ không xây dựng lên với mục đích kinh doanh, kiếm lợi nhuận như những quán café cao cấp mà được xây dựng dựa trên nhu cầu kết nối cộng đồng startup, sự tiện lợi, linh hoạt và mong muốn chia sẻ cao.