Hà Nội In 3D IML cho phép tạo hình ảnh mịn màng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtam93, 17/9/16.

 1. minhtam93

  minhtam93 New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật in 3D dần trở nên nhiều trong ngành nghề bao so bì. khoa học này giúp tạo hình ảnh ba chiều sắc nét. phê duyệt bằng máy in 3D, hầu như bất kỳ hình dáng nào của sản phẩm đều sở hữu thể in bao tị nạnh một bí quyết tiện lợi và chỉ trong khoảng thời kì ngắn.

  >>>>>Nhận in thùng carton rẻ nhất

  Nắm bắt được xu hướng in ấn mới, tổ chức Việt In chuyên về in ấn bao phân bì hộp giấy, bao bì túi giấy... đã vận dụng ngay công nghệ in vào vào những sản phẩm in ấn của mình theo nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Với công nghệ in 3D, các bao tị nạnh hộp giấy trở nên đẹp mắt, đẳng cấp và lôi kéo sự chú ý của khách hàng đối có sản phẩm của đơn vị hơn trước. kỹ thuật in 3D cho phép tổ chức thực hành những ý tưởng của mình một cách dễ dàng.

  Kỹ thuật in 3D cho phép hình ảnh sản phẩm trên bao phân bì hộp giấy được chân thực hơn qua ảnh 3 chiều, mang thể nổi lên trên mặt hộp giấy.

  Kỹ thuật in 3D còn giúp doanh nghiệp thực hiện các hoa văn cầu kỳ mà trước giờ giả dụ muốn thì phải dùng hình thức thủ công vừa tốn kém lại tốn phổ biến thời gian.

  Gần đây, công ty Trexel đã cho ra mắt giải pháp sản phẩm IML (In mould labelling) - khuôn đóng nhãn nhằm dùng cho cho các ứng dụng bao phân bì. Biện pháp đầu tiên là việc tạo nhãn như dập nổi mà không cần tốn thêm chi phí thiết bị phương tiện.3D IML là sự kết hợp giữa khoa học MuCell mang công nghệ đóng nhãn IML.

  [​IMG]

  3D IML cho phép tạo hình ảnh mịn màng và sắc nét cho bao bì, trong khoảng chậm triển khai tạo sự dị biệt cho sản phẩm mà không cấp thiết kế phổ quát dạng hộp chứa khác nhau. Khuôn đúc cho trật tự in nhãn giúp những dịch vụ không cần vật dụng thêm phương tiện dập nổi, từ ngừng thi công đây giảm 1 phần mức giá không nhỏ, cùng lúc kích thước sáng tạo, nâng cao cảm quan về hình ảnh và sở hữu tác dụng kích thích tậu hàng.

  Sở hữu khoa học in 3D, việc thực hiện các ý tưởng bao tị nạnh hộp giấy sẽ trở thành thuận lợi hơn, nhất là trong thời buổi khó khăn về bao tị nạnh đang là nguyên tố cốt lõi quyết định hành vi mua hàng của quý khách.

  Xem thêm : Vì sao doanh nghiệp thích in tờ rơi lấy ngay?