In bao bi đựng, In bao bì đựng đẹp giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ducthanh, 23/8/16.

 1. ducthanh

  ducthanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  In bao bì đựng không chỉ được coi là bộ mặt của thương hiệu nhưng mà còn là một dạng PR hiệu quả nhất để bán hàng hiệu quả nhất, vì bao bì đựng là thứ tiếp xúc đầu tiên của thương hiệu với người sử dụng.

  In bao bì giúp bảo vệ nghành nghề khi vận chuyển:

  Khi thị trường chưa có nhiều sự tốt khốc liệt thì việc in bao bì chính yếu để thực hiện tác dụng đóng gói để tiện cho việc di chuyển. Thật vậy, những chiếc bao bì đựng giấy, bao bì nhựa ngoài tác dụng nâng cao vẻ đẹp cho dịch vụ thì còn có chức năng bảo vệ những mặt hàng đó khỏi bị trầy xước khi di chuyển đi xa..
  [​IMG]
  In bao bì sản phảm nông nghiệp.
  In bao bì đựng đẹp giá rẻ:

  tới với in Nguyễn Kim sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bao chứa độc đáo, thú vị và tiết kiệm cho đối tác. Với công nghệ cao. thiết bị tiên tiến đảm bảo trong quá trình phát hành, luôn giao hàng đúng hứa cho đối tác với mọi đơn hàng lớn,nhỏ.đối tác có thêm thiện cảm về dịch vụ nhờ bao bì:Khi người dùng có rất nhiều sự chọn lọc khi mua 1 nghành nghề nào đó. Thì việc in bao bì đựng sẽ giúp người sử dụng kiểm tra và chọn dịch vụ mua theo đúng yêu cầu. Khi cơ sở bao bì sản phẩm sẽ cho người sử dụng có thiện cảm với nghành nghề đó. Cho người sử dụng tiếp cận hơn với công ty nhờ thông tin in trên bao bì.
  [​IMG]
  In bao bì đựng đựng Cafe.​

  Công nghệ in bao bì:

  Là một trong những công nghệ in hiện đại nhất bây chừ. Được dùng chất liệu giấy Duplex – giúp cho những chiếc bao bì đựng có vẻ đẹp tự nhiên . Cùng với sự phát hành của khoa học kĩ thuật, cùng với sự tạo ra của công nghệ in ấn.
  In offset là một kỹ thuật in ấn mới; trong đó các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su ( tấm offset) trước, tiếp theo sẽ được ép miếng cao su lên bao bì sản phẩm. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in offset sẽ giúp tránh được việc làm nước bị dính lên bao chứa theo mực in trong quá trình in ấn. Các ưu điểm của kỹ thuật in offset này là:

  • tài năng in lên nhiều bề mặt kể cả bề mặt không phẳng như gỗ, vải, kim loại, da, từ đó có thể có nhiều lĩnh vực mẫu mã không giống nhau.
  • Việc in ấn, chế tạo các bản in tiện lợi hơn.
  • chất lượng hình ảnh sau khi in offset có độ sắc nét cao và mịn hơn, in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn bởi không.
  [​IMG]
  Công nghệ in bao bì đựng offset
  Ưu điểm khi in bao bì đựng tại In Nguyễn Kim:

  • miễn phí cơ sở với những nhà đơn vị đảm bảo.
  • Khuyến mại và giảm giá khi đơn hàng lớn.
  • Trang thiết bị hiện đại, giá tốt mực in thân thương vs môi trường, đảm báo sức khỏe khách hàng.
  • phục vụ nhiệt tình, luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của người sử dụng.
  Một số dịch vụ liên quan:in bao chứa, in bao bì carton, in bao bì sản phẩm giấy- doanh nghiệp In Nguyễn Kim.
  Địa chỉ liên hệ: Nhà 41, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: 0989.536.298
  Mail: innguyenkim@gmail.com.