Toàn quốc In bao bì quận 8 In bao bì hộp giấy giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi maichetienphat, 3/3/16.

 1. maichetienphat

  maichetienphat New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với dây truyền sản xuất in bao bi gia re đang đi đầu trong ngành In bao bì trong nước vươn xa hơn tới tầm cạnh tranh được về chất lượng đảm bảo của bao bì theo tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu In bao bì giấy phải nhắc đến công ty In Hưng Thịnh.Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu hùng hậu trong ngành In bao bì túi giấy , hộp giấy trên toàn quốc với trụ sở công ty In bao bì uy tín đang được đặt. Với số lượng nhân viên đông đảm phục vụ toàn bộ nhu cầu của anh chị trên toàn quốc.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng miễn phí trên toàn quốc nếu anh chị có nhu cầu chúng tôi tiếp nhận thông tin sử lý cho anh chị qua địa chỉ email : Lidota.com@gmail.com xin cám ơn

  In bao bì Hưng Thịnh đi đầu về dây truyền sản xuất và công nghệ sản xuất bắt kịp với đối tác nước ngoài phải nhắc đến công ty In bao bì Hưng Thịnh đã dẫn đầu hơn 10 năm vừa qua về tổng sản lượng doanh thu trong ngành in.

  Nếu quý doanh nghiệp cần in bao bi giay vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến thu thập thông tin và sử lý cho anh chị khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng là đơn vị có thẩm mỹ và phong cách thiết kế số một hiện nay.

  Các sản phẩm đã đặt hàng bên chúng tôi gần đây nhất !
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin liên hệ xưởng in Hưng Thịnh

  - Chuyên : gia công thiết kế các bào bì hộp giấy cho doanh nghiệp và tem nhãn mác đạt tiêu chuẩn.

  - Hotline : O9O7.789.123

  - Email : Lidota.com@gmail.com

  Hưng Thịnh - Cơ sở in bao bi gia re tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận !!!​