Toàn quốc in decal giá tốt tại tphcm.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mynhi, 13/8/16.

 1. mynhi

  mynhi New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty bao bì Mặt Trời Mọc chuyên in decal giá tốt tại tphcm.
  Với chiến lược hoạt động ngay từ khi mới ra đời là phát triển thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết Kế Tạo Mẫu, In Ấn, Tờ rơi, Brochure, Catalogue.

  Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những mẫu thiết kế ấn tượng, đầy sáng tạo và những sản phẩm in ấn quảng cáo đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tiếp cận và phát triển thị trường của mình.

  Với nguồn nhân lực hiện nay, bao bì Mặt Trời Mọc đã xây dựng được đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết đã thúc đẩy sự lớn mạnh của công ty.

  Bao bì Mặt Trời Mọc hiểu rằng để có một sản phẩm in ấn quảng cáo hoàn hảo phải thực hiện một quy trình khép kín từ khâu thiết kế ý tưởng, thực hiện ý tưởng cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Với hệ thống máy móc sản xuất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng những nhu cầu ngày cao của thị trường. Tất cả các yếu tố trên giúp bao bì Mặt Trời Mọc tạo ra những sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý và đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

  Bằng tất cả nỗ lực và sự tận tâm, Công ty bao bì Mặt Trời Mọc mong muốn gửi trọn tâm sức và sự trân trọng đến Quý Khách hàng, chúng tôi rất vinh hạnh luôn đồng hành, chia sẻ cùng sự phát triển của Quý vị!

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ MẶT TRỜI MỌC
  Địa chỉ văn phòng: 357/30 Tân Hoà Đông, p. Bình Trị Đông, Bình Tân.
  Điện thoại: 0902786445. Fax: 08.39619166
  Email: mynhi.mtm@gmail.com
  WEB: indecalgiatot.com