in tem bảo hành,in tem bảo hành uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ducthanh, 24/8/16.

 1. ducthanh

  ducthanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, vấn đề tiết kiệm chi phí và thời kì ngày càng được đề cao, sản phẩm in tem bảo hành cũng phải bảo đảm được nhân tố này thì mới có thể thấp và phát hành được.
  Dạng thông thường của tem bảo hành là tem vỡ. Đây là loại tèm bảo hành rất được ưa thích và sử dụng khá thông thường bới vì chính như tên gọi của nó, tem vỡ có tính chất rất dễ vỡ nên khi dán lên các lĩnh vực, thiết bị sẽ có tính năng niêm phong đồng thời ngăn chặn được sự tráo đổi linh kiện, mở hàng trước thời gian cho phép. Quy trình phát hành tem vỡ trải qua 3 bước căn bản sau:
  Bước 1: Làm mẫu
  bất cứ một lĩnh vực cơ sở nào khi ra đời đều phải trải qua thời đoạn này, làm mẫu hay còn gọi là xưởng in mẫu tem bảo hành. Đây là khâu quan trong nhất vì lẽ dĩ nhiên nếu không có bước này thì tem bảo hành chẳng thể nào ra đời, hoặc nếu bước này không chỉnh chu thì dịch vụ sẽ có thể hoàn toàn thất bại. Ở bước này, người xưởng in sẽ phác họa ra dạng hình, kích thước tem dựa trên thông tin và mong muốn của người dùng
  Bước 2: giai đoạn in mẫu lên bề mặt giấy decal
  Bước này đòi hỏi người thợ in phải có kinh nghiệm, đơn vị môn và kỹ thuật tay nghề cao thì mới kết hợp được một cách hài hòa màu sắc, phát hành được dịch vụ in có màu sắc đồng đều có độ như nhau từ 95 đến 100% so với mẫu nhận, đồng thời các bản in cũng phải khớp, có sự thống nhất tương đối đồng đều. Nếu Không bảo đảm được các đòi hỏi này thì tới giai đoạn chung cục sẽ rất khó thực hiện và dễ làm hỏng tem.
  Bước 3: giai đoạn gia công
  giai đoạn gia công chia làm 2 bước nhỏ đó là tạo khuôn mẫu và cắt thành phẩm. Quá trình cụ thể như sau: người thợ in dùng lưỡi dao để bao phía bên ngoài con tem sau đó, tiến hành lắp lên máy để cắt, tiếp tới cho decal vỡ vào để tạo thành thành còn tem. Như vậy là đã hoàn tất quá trình in tem vỡ bảo hành.
  Trên đây là các giai đoạn in tem vỡ bảo hành, nếu như có nhu cầu in tem bảo hành giá tốt, giá rẻ và muốn lấy ngay, các bạn có thể tìm tới doanh nghiệp IN NGUYỄN KIM.
  bây giờ, doanh nghiệp đang sở hữu hệ thống máy in tiến bộ bậc nhất, hội sở tại Nhà 41, Ngõ 116, Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội luôn phục vụ mọi nhu cầu in ấn uy tín tại Hà Nội. bạn luôn sẵn sàng phục vụ người dùng với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ tiến bộ của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được huấn luyện lành nghề trong và ngoài nước.
  bạn IN NGUYỄN KIM luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn mọi đòi hỏi về chuyên nghiệp, kỹ thuật và mỹ thuật của lĩnh vực nhằm đáp ứng rẻ nhất yêu cầu của người sử dụng.
  ngoại giả bạn In Nguyễn Kim còn có những sản phẩm về in ấn khác như: in bao bì, in bao bì nhựa PE, in bao chứa carton...
  Địa chỉ liên hệ: Nhà 41, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline:
  0989.536.298.