Hồ Chí Minh In Toàn Tâm - Nơi thiết kế name card giá rẻ nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trinh Phạm, 20/6/16.

 1. Trinh Phạm

  Trinh Phạm New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn ngán ngẩm với các công ty in ấn đã làm ăn lâu năm với bạn khi mà cách phục vụ của họ càng đi xuống , cách thức giao hàng cũng như tiếp nhận đơn hàng in ấn từ bạn , khi đã trở thành khách hàng quen thuộc họ không còn niềm nỡ khi làm việc với bạn . Bạn bị "cho làm việc sau" và họ ưu tiên các khách hàng mới , họ chậm trễ giao hàng , hoặc phớt lờ các đơn hàng nhỏ lẻ từ bạn .Vậy bạn có đang muốn tìm 1 công ty in ấn mới , nhiệt tình , giao hàng tận nơi , giá cả cạnh tranh với nơi bạn đang làm ăn lâu dài với họ không ?
  In Ấn Tòa Tâm là 1 công ty chuyên về in ấn các sản phẩm quảng cáo : như thiết kế name card giá rẻ , in name card , in tờ rơi , bao thư túi giấy ,catalogue ,...
  [​IMG]Không phải là 1 công ty lớn về in ấn và 'sinh sau đẻ muộn ' so với các công ty khác nhưng chúng tôi luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu , với việc in ấn giá rẻ không có nghĩa là các sản phẩm sẽ kém chất lượng mà chúng tôi muốn các bạn tìm đến để có thể thiết lập 1 mối liên kết lâu dài .
  Nếu bạn là 1 doanh nghiệp và đang cần in tờ rơi giá rẻ thì nên cân nhắc đến địa chỉ của chúng tôi trước khi tìm đến 1 công ty in ấn lớn , như đã nói ở trên chưa hẳn công ty lớn sẽ làm tốt các sản phẩm của bạn , các bạn có thể tham khảo bảng giá phía dưới và so sánh và tốt hơn nên đến trực tiếp và in thử mẫu để xem cách làm việc của chúng tôi .
  [​IMG]Hoặc nếu công ty của bạn đang có nhu cầu in catalogue giá rẻ để giới thiệu công ty , các sản phẩm , dịch vụ của bạn để tạo thêm uy tín và lòng tin với khách hàng , thì còn chờ gì mà không gọi và in cho mình 1 catalogue chất lượng đến từng trang với giá thành thấp nhất có thể , hãy xem bảng giá của chúng tôi trước khi bạn tiến hành nhé .
  [​IMG]Công ty TNHH Sản Công Ty Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Toàn Tâm
  Địa chỉ : 307 Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
  Website : intoantam.com
  Hotline : 0908 90 67 60