Toàn quốc In túi xách giấy giá rẻ, catalogue, tời rơi, phong bì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi pcm, 25/7/16.

 1. pcm

  pcm Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  188
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  • Quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một khâu không thể thiếu cho dù bạn kinh doanh nhỏ hay vừa và bất kỳ ngành kinh doanh nào. Điều này càng trở nên quan trọng hơn đối với những công ty, tập đoàn. Chi phí cho công tác truyền thông là rất lớn trong ngân sách chi tiêu nên bạn cần lựa chọn cho mình những phương pháp đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém nhất.
  [​IMG]
  • Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc in tờ tơi hay những cuốn catalogue chưa ? Dân số của nước ta gần 9 triệu người và chủ yếu là làm nông nghiệp đời sống còn gặp nhiều khó khắn nên không thể tiếp cận với những loại hình quảng cáo tiên tiến như truyền hình, đài phát thanh hay internet. Cho nên giải pháp in tờ rơi nhanh để phát là tối ưu nhất cả về chi phí lẫn hiệu quả kinh doanh.
  • Khi bạn tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới và cần mời những khách hàng thân thiết, tìm năng hoặc đối tác, đại lý của bạn nhằm cung cấp thêm thông tin thì việc in phong bì để gởi thư mời là không thể thiếu. Điều này không những khẳng định uy tín của công ty mà còn thể hiện sự trân trọng cũng như thành ý lời mời của bạn và khách hàng không thể nào từ chối. Khách hàng đến tham dự và điều bạn cần làm là in catalogue giá rẻ để khách hàng tiện theo dõi và mang về tìm hiều thêm
  • Bạn cần in túi xách giấy giá rẻ, catalogue, tời rơi, phong bì úy tín, chất lượng tốt, giao hành nhanh chóng hãy liên hệ với phong cách mới qua số điện thoại: 08 6290 8232 - 08 6299 3093 - hotline 090 275 0303.
  • In phong cách mới rất hân hạnh được phục vụ quý khách.