Invisalign cách chỉnh răng không nên mắc cài

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 7/12/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rất đa dạng người với ý định đến những nha khoa hai phong, chỉ mong muốn với được hàm răng thẳng và đẹp hơn. Nhưng họ thường với tâm lý ngại đeo mắc cài trong công đoạn điều trị, vì nó thực sự gây vướng víu khó chịu và giao tiếp mất tự tin.
  [​IMG]

  Invisalign – 1 cách chỉnh răng ko bắt buộc mắc cài đang là lựa tậu số một của đa dạng người. Được biết, duy nhất chỉ mang Invisalign cho phép khách hàng xem từ đầu tới cuối kế hoạch điều trị hầu hết hàm răng, giúp khách hàng không nên đeo mắc cài mà vẫn có hàm răng xuất sắc.

  Để hiểu rõ hơn về bí quyết mới này, chúng tôi đã có cuộc với phỏng vấn chỉ Thạc sỹ, Nguyễn Phú Hòa – Chuyên gia nắn chỉnh răng hải phòng Invisalign Hoa Kỳ, Chuyên gia thẩm mỹ răng, rẻ nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004, Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, Bác sỹ Viện Răng- Hàm- Mặt Trung Ương, Thành viên Hiệp hội phòng nha Hoa Kỳ. ngoại trừ ra, Bác sỹ cũng đang tham gia trực tiếp chữa tại phòng nha Quốc Tế Việt Đức (số 166, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội):

  Thưa Bác sỹ, được biết Invisalign, là bí quyết chỉnh răng mới, không phải mắc cài, mang lại hiệu quả rất cao, được nhiều người đón nhận. Vậy, Bác sỹ có thể kể rõ hơn về cách này?

  sở hữu thể nhắc rằng, Invisalign là bí quyết chỉnh răng thế hệ mới dùng 1 loạt các khay trong suốt (Aligners) do máy tính kiểu dáng với thể tháo ra được để chỉnh răng mà ko bắt buộc tới dây và mắc cài kim mẫu. Mỗi khay với trong khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ được di chuyển từng milimét từ tuần này sang tuần kia cho đến lúc đạt kết quả như mong muốn.
  Vậy thưa Bác sỹ, lúc sử dụng cách Invisalign có đa dạng tiện dụng gì so chỉ dùng mắc cài truyền thống?

  Invisalign dùng các khay trong suốt, 1 số người nhận xét rằng không ai xác định được họ đang đeo vật dụng gì trong miệng trừ khi chính họ nhắc ra, như vậy sẽ giúp khách hàng mang nụ cười tự tin trong suốt thời điều trị. không tính ra, một lợi ích của việc sở hữu Invisalign là các khay được tháo lắp dễ dàng, giúp bạn có thể ăn uống các món mình ưng ý, bệnh nhân ko gặp nên vấn đề gì lúc chải răng và tiêu dùng chỉ phòng nha. Điều này làm giảm những bệnh về răng như: viêm tủy răng, viêm quanh răng, viêm nha chu, sâu răng…Hơn nữa, ko giống như mắc cài có thể gây vướng víu, hoặc các móc nhỏ, dây sở hữu thể chọc má của khách hàng, khay Invisalign được kiểu dáng an toàn, và kể chung sẽ ko gây kích ứng má và miệng của bạn như mắc cài truyền thống. đặc trưng, nhờ khoa học 3D mô phỏng gần như giai đoạn chữa, Invisalign giúp bác sỹ lên kế hoạch chữa trị cho bạn từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc. bạn sẽ sở hữu mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua
  khay mới, răng của bệnh nhân sẽ chuyển động dần cho tới khi đạt kết quả như mong muốn. vì vậy, phương pháp này rất thích hợp trường hợp bệnh nhân ở xa vì rất ít sở hữu sự cố như bong mắc cài, sút dây... hay nên các cuộc hẹn khẩn cấp chỉ bác sỹ.

  Ngoài các điểm cộng trên, Invisalign liệu sở hữu nhược điểm ko thưa Bác sỹ?

  Đúng, trong khi sở hữu đa số tiện dụng của việc dùng Invisalign, ko kể đấy cũng mang 1 số nhược điểm như: Khay mang thể tạm thời ảnh hưởng tới giọng nhắc. Tuy nhiên, lúc lưỡi đã quen với việc với khay trong miệng, thì giọng nói của khách hàng sẽ khi không trở lại. bệnh nhân thường mang thể bị đau hoặc ê nhẹ trong vài ngày sau lúc thay khay mới. Điều này là thông thường vì ấy là dấu hiệu cho thấy những khay Invisalign có tác dụng, tiếp tục vận động răng. Sự đau đớn này sẽ dần dần biến mất sau vài ngày. khi sở hữu mắc cài truyền thống chúng được gắn trên răng, khách hàng chẳng hề nhớ để đặt chúng ở đâu sau khi bạn ăn. Nhưng trường hợp bệnh nhân sử dụng Invisalign, trường hợp quên khay thường xuyên, răng của khách hàng sẽ không thể di chuyển hoặc thậm chí mang thể chuyển động trở lại vị trí trước đây.
  Sử dụng cách này mang dễ dàng, Bác sỹ sở hữu lời khuyên gì cho người bệnh?