Toàn quốc IOS 8 sẽ nâng cao màn hình iPad Air có được khả năng chia hai

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 1/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu chức năng này được update ở hệ điều hành iOS 8 thì màn hình iPad Air sẽ mang đến người tiêu dùng thử nghiệm tuyệt đỉnh cũng như làm công việc dễ chịu hơn trước rất nhiều.

  Khi sự kiện vào tháng 5/2014 diễn ra thì Apple cũng đã giới thiệu cho dân công nghệ về hệ điều hành IOS 8, nhiều trang công nghệ trên khắp thế giới đã bắt đề cập đến hệ điều hành này sẽ giúp phân chia thay màn hình iPad Air bằng chức năng đa ứng dụng mới trên IOS 8, điều này giúp người tiêu dùng tăng năng suất làm việc cao và hiệu quả nhất. Tiếc một điều rằng ở event thì chức năng phân chia màn hình iPad Air hoàn toàn “không nói đến”.

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn là một trong những người dùng tiếc khi tính năng phân chia màn hình iPad Air không được nâng cấp thì gần đây nhất nhà phát triển Steve Will Smith người Mỹ đã san sớt trên Twitter của mình về tính năng này trên thay màn hình iPad Air. Ngoài ra nhà phát triển này còn chia sẻ rằng, tính năng phân chia màn hình iPad Air này sẽ không được phát hành toàn cầu vì như vậy sẽ vi phạm bản quyền của Apple.

  Cũng theo nhà phát triển trên cho hay, trong thời gian sắp tới anh sẽ viết ra áp dụng chia đôi thay màn hình iPad Air mà không ảnh hưởng đến vấn đề chủ quyền. Đây có nhẽ là thông tin đáng mừng dành cho những ai đã và đang mong chờ tính năng hữu ích này trên màn hình iPad Air.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24