Ip 7 dung lượng bộ nhớ thiếu vắng 16GB

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 24/8/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không những rẻ hơn ip 6, dựa vào tin tức trên wsj, chiếc smartphone ip7 và ip 7 Plus sẽ có mức dung lượng bộ nhớ từ 32 GB.
  Wsj luôn luôn là trang báo dẫn chứng các tin tức rò rỉ liên quan đến ip đáng tin cậy nhất từ trước tới nay. Giống như rất nhiều nguồn tin tức khác, WSJ cũng nói rằng những phiên bản từ phía iPhone 7 tồn tại những mức bộ nhớ chính là thấp nhất 32gb.
  Nêu vậy tin tức vừa rồi chính là chính xác, các phiên bản smartphone iphone 7 sẽ có mức giá lần lượt đó là: 649 đô la mỹ (32 gb), 749 usd (128 gb) và 849 usd (256 gb). còn ip 7 plus sẽ có mức giá: 749 usd (32 gb), 849 dola (128 gb) cùng với 949 dollar (256 gb)
  [​IMG]
  Xem bổ sung: thay vỏ iphone 6 plus bao nhiêu tiền , nhiều điều đáng quan tâm.
  32 GB khác biệt gì so với 16 GB? Hãy thử tính toán một chút: Khi độ phân giải màn hình của máy ảnh tăng lên, dung lượng ảnh kèm theo video cũng tăng cao do vậy người mua sẽ buộc phải trả thêm 100 Đô La Mỹ để sắm phiên bản 64 GB. Cá nhân hdh iOS đang chiếm giữ 3 GB, vậy chính là bạn còn lại 13 GB để dùng. Bên cạnh, nền tảng ios nhất thiết cỡ 1 GB trống để nhận các bản update. Tải một bộ phim HD vô iTunes mất tầm 3-4 GB. Streamvideo 4K chiếm lấy cỡ 375 MB một p (các video 1080p sẽ ngốn cỡ 200MB mỗi phút). Những bức ảnh chụp hình thông qua máy hình mức độ phân giải màn hình 12MP sở hữu dung lượng khoảng 3-4MB. Những bức ảnh chụp bằng chức năng Live Photos sẽ chiếm khoảng 7-8MB. Vì thế nên mặc cho chính bạn có cố gắng dùng giảm bớt như thế nào, 1 chiếc iPhone 16 GB vẫn chính là không thể đủ nếu như bạn dùng smartphone này trong vòng 2 năm.
  Đương nhiên bạn có thể lựa chọn 1 biện pháp đối phó đây là giảm bớt độ phân giải màn hình ảnh cùng với video, xóa đi những bức hình cũng giống như upload các ảnh lên trên iCloud hơn. Vậy nhưng nếu như vậy tiền dữ liệu smartphone cùng với tiền thuê bao iCloud sẽ có ngốn của bạn kha khá.
  Vậy phiên bản 32 GB có khả năng giải quyết được mọi việc? Ví dụ nếu như chính bạn còn 28 GB dung lượng bộ nhớ trống (29 GB trừ đi 1 GB trống nhằm cập nhật), kèm theo Sáu GB cho các phần mềm, vậy đó là bạn còn 22 GB cho ảnh cùng với video. Như vậy cũng là khá đủ để bạn chụp hình, quay video cùng với stream những nội dung mong muốn.
  Vấn đề cũng chẳng làm ảnh hưởng quá lớn đến các bạn sử dụng hiện nay từ iPhone. Các bạn nhiều tiền hoặc là có mức dùng cao sẽ luôn luôn chọn các phiên bản 128 GB hoặc là xông xênh hơn đấy là 256 GB. Ngoài ra, 1 chiếc ip 32 GB sẽ là bổ sung 1 điểm cộng nữa nhằm đẩy nhanh người chưa thể được sắm iPhone hoặc là đã và đang cầm trong tay một chiếc iPhone đời cũ 16 GB đồng thuận sắm lên đời.
  [​IMG]
  Vậy còn chiếc ip 7 Plus thì sao? Mọi ích lợi sẽ được vẫn như vậy, vậy nhưng phiên bản này sẽ sở hữu máy ảnh ống kính kép và khẳng định những bức ảnh tương tự video có được thu lại bởi dòng camera này sẽ có chất lượng nhiều hơn hẳn. Có smartphone ip 7 sẽ chẳng khiến cho các bạn sử dụng cần phải thay vỏ iphone chính hãng vì lỗi đơn giản bẻ cong giống như những năm trước.
  Vậy bởi vì sao Nhà táo lại phải hạ giá cả ip tới 100 DOLA? Câu trả lời rất là dễ dàng: Đây có khả năng đó là phương pháp hữu hiệu nhằm cứu doanh số đã mỗi ngày một bi đát từ phía điện thoại này.