Toàn quốc Ipad mini 2 cũ máy tính bảng thông minh

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi tuoiyeux, 29/9/16.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình Retina 7.9" tuyệt đẹp

  iPad mini 2 cũ giá rẻ với màn hình Retina thật ráo khi ở trên tay. Và hãy nhìn đây! Từng tấm hình với chi tiết và màu sắc trông thật đáng ngạc nhiên, từng dòng chữ trở được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Với độ phân giải cao hơn cả HDTV, iPad Mini Retina sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp ở mọi giác độ.


  Chip A7 mạnh mẽ

  Sử dụng cấu trúc máy tính bàn. Giờ đây, bạn sẽ không cần máy tính bàn nữa. Đừng để kích tấc xí gạt bạn. iPad Mini Retina được trang bị chip A7 mới với cấu trúc 64 bit. A7 cung cấp hiệu năng đáng nể - CPU nhanh gấp 4 lần và hiệu suất đồ họa tăng gấp 8 lần so với đời trước mà không bị tiêu hao đi thời lượng pin. Do đó, bạn luôn có thể trải nghiệm sức mạnh đáng kinh ngạc này trong một thiết bị nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo đi khắp mọi nơi.

  Xem thêm : iPad mini 2 cu gia re


  Kho áp dụng mạnh mẽ

  Đáp ứng từ công việc cho đến tiêu khiển, vận dụng iPad không giống như bất kỳ vận dụng nào khác. vày chúng được thiết kế chỉ dành riêng cho iPad, các ứng dụng trở nên tuyệt vời trên từng điểm ảnh. Chính bởi vậy, iPad Mini 2 Retina mang đến với những vận dụng sạch cho công việc hàng ngày của bạn, như duyệt email và lướt web. Nhằm giúp bạn sáng tạo hơn nữa, năng động hơn nữa, iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, và Keynote giờ đây đều miễn phí. Có hơn 475,000 vận dụng sạch của iPad chỉ với một thao tác trên App Store. Với những ứng dụng như vậy, iPad Mini 2 hoàn toàn có thể thực hành tuốt tuột mọi thứ và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng vậy!

  [​IMG]

  Chuẩn mạng không dây cải tiến

  Không chỉ làm được nhiều điều hơn trên iPad Mini 2 mà bạn còn có thể kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Và ở nhiều nơi hơn nữa! Với việc tích hợp hai ăng-ten thay vì một và công nghệ MIMO, iPad mini 2 cung cấp hiệu năng Wi-Fi gấp đôi. Và với mẫu máy Wi-Fi + Cellular sẽ tương trợ LTE tốt hơn bao giờ hết, do đó bạn có thể nhanh chóng kết nối với toàn thế giới.

  iPad Mini 2 Retina và iOS 7


  mua iPad cũ chạy iOS 7 được thiết kế để phát huy những ưu điểm của nền tảng 64-bit. Với nhiều tính năng mới như đa nhiệm thông minh, Control Center, và AirDrop, iOS 7 giúp việc trải nghiệm trên iPad Mini 2 Retina trở thành sạch và dễ dàng hơn. vì iOS 7 và iPad Mini không chỉ được thiết kế để làm việc với nhau, mà chúng được thiết kế để hòa quyện lại làm một - sự kết hợp ráo