Hà Nội Ipad với những cách truyền thông tiêu biểu nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 22/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi đã rộng rãi bao phủ vô hiệu Auto-Correction trên iOS và tắt trên OS X trong quá khứ. Nếu bạn quan tâm đến lời khuyên Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-ipad-uy-tin-o-ha-noi/-Correction khác và thủ thuật, xem lưu trữ của chúng tôi .Nếu tôi nói với bạn rằng bạn rất có thể có tấn của tin nhắn mà bạn thậm chí không biết tồn tại, ẩn bớt trong một thư mục ít được biết đến trên Facebook?
  Trong khi tin nhắn từ bạn bè Facebook của bạn và địa chỉ liên lạc messenger được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hệ thống lọc ra những người mà họ cho là spam và thâu nhỏ chúng đi vào một hầm ẩn.
  Một số trong những thư đã được lọc có thể là từ một thành viên gia đình ở xa cố gắng để tái kết nối với bạn. Những người khác có thể là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn nghi ngờ Facebook đang ẩn thư mà bạn nên đã được nhận thức, hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào để truy cập vào một kho tàng thông điệp mà bạn không bao giờ biết bạn đã có.
  Về (lọc) Các yêu cầu nhắn
  Họ kêu gọi tính năng này tin nhắn yêu cầu.
  "Tin nhắn từ bạn bè sẽ đi đến hộp thư đến và tin nhắn của bạn, chúng tôi nghĩ là thư rác sẽ được lọc ra các yêu cầu của bạn," mô tả tính năng nói. Tin nhắn yêu cầu từ những người bạn không kết nối xuất hiện ở phía trên cùng của hộp thư đến của bạn khi bạn nhận được chúng trên Messenger và Facebook. Các yêu cầu tin nhắn được phân loại như là thư rác được chôn cất trong thư mục yêu cầu lọc.Một tin nhắn yêu cầu cơ bản nói với bạn rằng một người nào đó bạn không phải là bạn với trên Facebook nhưng có thể biết đã gửi cho bạn một tin nhắn. Sau khi mở một tin nhắn yêu cầu, bạn có thể chọn Ignore để ẩn các cuộc trò chuyện hoặc chọn Accept để di chuyển các cuộc hội thoại đến hộp thư của bạn.
  Đáng buồn thay, bạn không thể vô hiệu hóa tính năng này hoặc chọn để có mỗi và mỗi tin nhắn nhận được, thậm chí cả những spam, gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.
  Đó là hoàn toàn trách nhiệm của bạn để kiểm tra yêu cầu lọc một cách thường xuyên. Bạn không muốn có nguy cơ mất một doanh nghiệp trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/ hơn một thông điệp quan trọng mà Facebook phân loại như là spam hoặc thiếu một tin nhắn từ một người bạn lâu bị mất, hay nhiều người khác bạn không biết tồn tại nhưng có thể quan tâm không kém.Đối với những người tự hỏi, trước khi yêu cầu nhắn Facebook ra mắt, đã có một tính năng rất giống tên Inbox khác mặc dù rất ít người nhận thức được nó vì Facebook đã làm một công việc tệ hại giao tiếp cho người sử dụng.
  Sau khi yêu cầu tin nhắn đã được giới thiệu, Facebook chỉ đơn giản là di cư bất kỳ tin nhắn chưa đọc trong hộp thư khác đến phần lọc các tin nhắn yêu cầu. Nhưng tin nhắn như spam kết thúc trong yêu cầu lọc, quá, người sử dụng nhỏ tự hỏi không bao giờ tìm hiểu về những thông điệp qua.Nếu bạn không có bất kỳ yêu cầu lọc, bạn sẽ chỉ nhìn thấy thường xuyên nhắn yêu cầu. Nếu bạn muốn nhìn thấy mỗi tin nhắn Facebook đã lọc ra với lý do họ có thể là spam hoặc bạn có thể không quan tâm đến họ, gõ Xem yêu cầu lọc.Bây giờ bạn có thể duyệt các kho tàng của các tin nhắn ẩn kéo dài nhiều năm.
  Mẹo: Bạn cũng sẽ thấy một biểu ngữ trên tab gần đây Messenger cho bạn biết nếu bạn có bất kỳ tin nhắn yêu cầu mới. Bấm vào biểu ngữ để xem yêu cầu tin nhắn của bạn.Làm thế nào để xem yêu cầu lọc trên Messenger.com
  1) Trong trình duyệt web của bạn, đăng nhập tại messenger.com .
  2) Bấm vào Settings (biểu tượng bánh răng) ở phía trên bên trái, sau đó chọn yêu cầu nhắn.Để xem toàn bộ kho lưu trữ các thư đã được lọc, nhấp vào Xem Filtered Request. Sau đó, nhấp vào Show Cũ hơn ở dưới cùng của danh sách tin nhắn lọc để đi ngược thời gian.
  Làm thế nào để xem yêu cầu lọc trên Facebook.com
  1) Trong một trình duyệt web trên máy tính của bạn, đăng nhập tại Facebook.com .
  2) Nhấp vào biểu tượng tin nhắn trên thanh công cụ ở đầu trang.
  3) Bấm vào tin nhắn yêu cầu bên cạnh gần đây trong menu popup4) Bây giờ nhấp vào yêu cầu Xem Filtered liên kết để duyệt một lịch sử đầy những tin nhắn từ những người không kết nối với bạn trên Facebook, nhưng những người Facebook nghĩ rằng bạn có thể biết. Để tải các thông điệp lọc hơn, nhấp vào liên kết Xem tất cả ở phía dưới.ẹo: Để xem yêu cầu lọc của bạn, bạn cũng có thể trực tiếp theo liên kết này trong trình duyệt của máy tính để bàn của bạn. Để truy cập yêu cầu lọc trên một trình duyệt di động, nhấp vào liên kết này để thay thế .
  Hãy nhớ rằng tin nhắn yêu cầu không có sẵn trên ứng dụng Facebook di động. Đó là bởi vì Facebook đã vô hiệu hóa tính năng nhắn tin trên máy khách di động của nó, thúc người dùng tải về messenger thay thế.