Toàn quốc iPhone 5 Nơi này là chiếc điện thoại khỏe khoắn nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 3/6/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  tính năng thực thi.
  iPhone 5 Một trong những loại máy tính bảng khỏe khoắn nhất hiện tại. phần lớn trang bị đều vô cùng nhanh và mượt. toàn bộ thao tác trên iPhone 5 đều diễn đạt nổi bật hơn so với iPhone 4S và đề cập cả một số loại laptop với cấu hình cực kỳ mạnh như Galaxy Note 2. Ở các áp dụng hàng ngày hay sử dụng thì iPhone 5 chuyển vận (load) nhanh hơn một tí thế nhưng các vận dụng cùng game nặng (mình thử Asphalt7, JetPack, Numbers, Pages) thì iPhone 5 bộc lộ tốc độ nổi bật. Thử những ứng dụng cũng như các dụng cụ Benchmark thì iPhone 5 thắng ở phần lớn các phép thử.
  có lẽ về chức năng thực thi, vận tốc và hiệu năng thì khó có mẫu laptop nào ở thời khắc hiện tại có khả năng so nổi đối với iPhone 5.
  Điểm của iPhone 5 trong thử Sunspider 0.91 đo JavaScript thì iPhone 5 được 943,1ms. đồng đội có khả năng thử máy tính bảng của mình theo link Tiếp theo.
  Geek

  bench thì iPhone 5 đạt điểm tổng thể Một trong những 1644. anh em có khả năng laptop của mình bằng bí quyết chuyên chở ứng dụng Geekbench 2 trên AppStore (miễn phí) hay GooglePlay (1usd). Ở thử nghiệm này Galaxy Note được 2 1861 điểm. Đây Nơi này là thử nghiệm duy nhất cơ mà mình thử iPhone 5 kém hơn.

  ma vang dien thoai iphone
  Browsermark thì iPhone 5 được 190763 điểm. bằng hữu có khả năng thử điện thoại của mình đối với link này
  Apple ko đề cập chính xác Nơi này là họ dùng cpu cùng cấu hình cpu thế nào, họ chỉ nhắc Một trong những nhanh hơn 2 lần so sánh cùng iPhone 4S. Theo thông tin từ ứng dụng GeekBench, iPhone 5 sở hữu vi xử lý 2 nhân vận tốc từ 800mHz tới 1,3Ghz và dung lượng RAM Một trong những 1GB. iFixit cũng đã sử dụng máy thổi phồng để theo dõi bên trong cấu trúc của A6 thì Apple đã tự bố trí lại cấu trúc của vi xử lý A6 1 cách thủ công và tốn kém cùng ngược lại thì hiệu năng của chúng cao hơn. đồng đội có thể xem thêm về cấu trúc của SoC A6 trên iPhone 5 trong bài này của Duy Luân

  samsung ma vang
  Pin cùng thời kì dùng pin:
  Là điều thuê mình hơi sửng sốt về pin của iPhone 5 khi mở nó ra Nơi này là dung lượng chỉ hơn iPhone 4S 10mAh nghĩa là 1440mAh. 1 dung lượng cực kỳ khiêm tốn so với các máy cao cấp Trái ngược với dung lượng từ 2000mAh trở lên. thế nhưng thời kì dùng pin của iPhone 5 so cùng các máy smartphone cao cấp khác Nơi này là rất hoàn hảo và vượt trội. Mình có thể sử dụng iPhone 5 1 ngày mắc đến 8 giờ tối. hôm qua Nơi này là ngày bận rộn của mình ,mình mang 50 cuộc thoại, 20 SMS tin nhắn, gửi cùng nhận 70 email, lướt web khoảng 1 tiếng, facebook khảng 45 phút, chat facebook 20 tin hỗ tương, check in foursquare 5 Địa điểm khác biệt, chụp 20 tấm hình, mình không tắt wifi và 3G, ở nhà và ở chỗ làm việc máy tự động vào Wifi, ra ngoài xứ Wifi thì tự động mở 3G, độ sáng màn hình để tự động và kéo lên mức khoảng 85%. bạn bè bên Gsmarena mang một thể nghiệm chuẩn và theo ấy nếu 1 ngày Anh chị thoại một tiếng, thông qua trang web một tiếng cùng chơi video 1 tiếng thì tổng thời kì chịu được cửa iPhone 5 Là 51 giờ, cao hơn 41 giờ của S3 cùng 37 giờ của One X.