IPhone 5s cảm ứng màn hình đơ giải quyết thế nào?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 12/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những tính năng của iPhone 5s hoạt động tốt hay chẳng hầu như phụ thuộc hoàn toàn vô màn hình máy chức năng cảm ứng từ phía điện thoại, nhưng thường thì, các chuyện với màn hình máy rất dễ xử lý, chỉ bằng cách làm sạch màn hình kèm theo đảm bảo bàn tay của bạn không có gì cách trở cùng với màn hình máy, và bạn đã cài đặt tất cả những cập nhật mới nhất.
  Nhiều lúc, bạn cũng cần phải reset lại thiết bị, vì màn hình có thể mắc phải đóng băng, chứ không nhất thiết nên phải loạn cảm ứng trên iphone 5.
  Sau đây là một số bước trợ giúp các bạn cải thiện độ nhạy cảm ứng đến từ màn hình smartphone ip 5s.
  [​IMG]
  Rửa đôi tay
  Làm sạch màn hình máy bằng 1 mảnh vải ẩm sợi êm. Những mảnh nứt li ti, dầu hoặc là phần chất lỏng nào đó có khả năng gây giảm bớt độ tính năng cảm ứng. Màn hình sẽ dò tìm ra dòng điện bên trong những ngón tay của bạn, bởi vậy dầu cùng với khói bụi có khả năng cản trở quy trình này.
  Gỡ tấm dán bảo vệ màn hình
  Mặc dù những miếng dán này đang đạt được thiết kế hiệu quả để truyền tải khả năng chức năng cảm ứng từ ngón tay của bạn, mặc dùthees chúng cũng chính là một ở trong các nguyên nhân làm cho mức độ chức năng cảm ứng của màn hình máy bị giảm sút.
  Sau khi bạn đã bóc tấm dán màn hình máy, ngay lập tức chạm tay vào màn hình để kiểm tra coi smartphone sở hữu làm việc tốt hay không. Nếu như có, nghĩa là các bạn đã và đang dán màn hình không đúng phương thức, hoặc các bạn đang sắm phải tấm dán màn hình chất lượng quá kém. Hãy đầu tư cho tấm dán chính hãng cùng với nhờ cậy người thợ chuyên nghiệp xử lý nó.
  Kết nối smartphone ip5s cùng với pc
  Mở iTunes, nhấp vào tên smartphone ip5s của bạn dưới phần Devices tại cột bên trái. Chọn vào Kiểm tra các cập nhật ở khu vực giữa phần cửa sổ. Nếu như sở hữu những phiên bản update, hãy lựa chọn tải về và cài đặt các bộ phận nâng cấp trong hộp thoại xuất hiện. Các cập nhật sẽ cải thiện phần mềm đến từ mobile; việc chẳng update phần mềm có thể hạn chế kỹ năng đọc kèm theo truyền nhận tính năng cảm ứng từ phía iPhone 5s.
  Khởi động lại ip5s
  Cùng với phương pháp giữ đồng thời nút Sleep/Wake với nút Home trong cỡ 10 giây, hoặc cho đến khi logo Apple xuất hiện. Đôi lúc, iPhone 5s chỉ cần khởi động lại, tương tự máy tính lúc màn hình máy phải chịu treo .
  [​IMG]
  Những cảnh báo
  Chẳng đeo găng tay, và chẳng dùng bút kim. iPhone 5s chỉ có thể dò tìm ra cảm ứng ở trên làn da các bạn.
  Kiểm tra các khu vực màn hình để xem có phải toàn bộ màn hình hay một phần nào đó từ phía màn hình gặp vấn đề. Táo khuyết khuyến nghị sử dụng ứng dụng máy tính (calculator) nhằm làm việc này.
  Đưa ip5s tới Apple Store nếu như màn hình máy vẫn không phản ứng.
  Nếu smartphone ip 5s bị cào xước, rạn màn hình, bạn không thể nào sửa nữa kèm theo nên phải sửa màn hình iphone 5.