Iphone 6 chưa tốt ở điểm nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 18/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mặc cho là 1 bản nâng cấp sáng giá đến phần cứng, nhưng bộ đôi iPhone 6s cùng với 6s Plus cũng có thêm các điểm khiến cho bạn chẳng vừa ý.
  Kỹ thuật cảm ứng lực 3D Touch, khung nhôm cứng cáp hơn, camera cải tiến sung sức và độ phân giải 12MP, phiên bản màu sắc đổi mới vàng hồng là các tính chất làm cho bộ đôi iPhone tiên tiến ghi điểm bên trong mắt những người yêu ái.
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6 để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s cùng với 6s Plus đang mắc phải

  Tuy như vậy, nếu trông nhận lại một cách chỉn chu, iPhone 6s với 6s Plus chẳng hẳn chính là “hoàn hảo” ví dụ như chúng ta vẫn hình dung. Nhiều mẫu iPhone thế hệ hiện đại của Apple vẫn có phải chịu chút ít khuyết điểm mà có Apple đang bỏ qua ở trong quá trình tạo ra, hoặc là cũng có được lúc buộc phải chờ đem tới tới mẫu iPhone thế hệ tiếp theo trong năm sau khi tiên tiến mong khắc phục đã được.
  Vậy chỗ nào chính là nhiều vấn đề này còn tồn đọng xoay quanh bộ đôi siêu phẩm này?
  CAMERA LỒI
  Camera trên iPhone 6 với 6 Plus từng bị rất nhiều những người áp dụng chê đấy là “thiếu tính thẫm mỹ” do bị lồi lên trên rất mức được phép. Không chỉ có vậy, điều còn chế tạo cụm camera ít khó khăn phải chịu xước lúc đặt phía trên những bề mặt cứng. Tuy liệu rằng, Apple đang trang mắc lớp kính sapphire giảm đi tối đa chuyện trầy xước nằm tại mặt kính, tuy vậy nó vẫn luôn luôn khiến những người sử dụng bất an tới lúc cần dùng.
  KÍCH THƯỚC TÔNG QUAN LỚN
  Phía trong thời gian quay lại đây, nhiều nhà tạo ra đua nhau tạo thành các sản phẩm có màn hình điện thoại lớn, tuy vậy lại đem lại một vóc dáng tiện lợi hơn khi rất nhiều mép cạnh viền thừa xung quanh màn hình cảm ứng đã được cắt giảm đi tương đối nhiều. Thậm chí có thêm nữa các mẫu thiết kế smartphone thời nay trên thị trường gần như tất cả không có viền màn hình. Dịch vụ thay vỏ iphone chính hãng uy tín chất lượng.
  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s và 6s Plus đang gánh chịu
  Chi tiết hơn, tỉ lệ chiếm lấy hữu màn hình cảm ứng của iPhone 6s và 6s Plus tiết lộ bước vào cỡ 65% tới 68%. Trong lúc đông đảo những máy Android màn hình máy lớn thời buổi này đều đạt tỉ lệ chiếm lấy hữu màn hình điện thoại hơn 70%.
  [​IMG]

  MÀN HÌNH CHẲNG CẢI TIẾN
  Đang có được nhiều tin tức rò rỉ ở trước chắc hẳng rằng liệu rằng, iphone 6 plus và 6s Plus sẽ có ngay màn hình máy điện thoại nét hơn hẳn với phiên bản tiền nhiệm. Tuy vậy nhưng dường ví dụ như Apple không quan tâm mấy tới việc, cùng với vẫn dùng biện pháp tương ứng các loại hàng hóa xấu. Tức hãng sẽ được chẳng tăng cấp độ phân giải màn hình cho nhiều phiên bản tân tiến có hậu tố đấy là chữ “S”, dẫu liệu sẽ phần cứng đều có được những dấu hiệu đem đến tính đột phá