Toàn quốc Iphone 6 plus bị đốm trắng thì nên làm gì

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 7/9/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các đốm trắng xuất hiện dưới màn hình máy iphone 6 khẳng định sẽ có làm các bạn sử dụng khó chịu do nó gây ngăn cản cỡ trông, cùng với đó cũng tác động đến tâm lý sử dụng của chúng ta. Đâu đó là nguyên nhân kèm theo phương pháp sửa chữa lỗi này?
  Thử tượng tượng nhé, các bạn bị kiến nhai vậy nhưng mãi chẳng “gãi” được đúng vị trí ngứa, vấn đề chắc hẳng rằng sẽ được làm cho các bạn vô cùng khó chịu phù hợp hay không? Vấn đề màn hình máy iphone 6 plus phải chịu đốm trắng cũng giống như vậy, do đốm trắng nằm ở tại từ bên dưới lớp kính, chính bạn sẽ không có được cách nào làm sạch nó được. Nhiều đốm này tuy chẳng ảnh hưởng lắm tới có rất nhiều tính năng của điện thoại nhưng lại ngăn cản khoảng quan sát của người dùng tại một số điểm khiến cho điều dùng trở nên rắc rối kèm theo không thoải mái chút nào. Các bạn đã bao giờ tự hỏi, nguyên do của vấn đề đến từ chỗ nào?

  [​IMG]

  Nguyên nhân khiến màn hình máy điện thoại iphone 6 plus bị đốm trắng
  Sở hữu nhiều rất lý do có khả năng dẫn đến tình thế hỏng hóng màn hình máy điện thoại iphone 6s. Cùng với màn hình máy điện thoại iphone 6 plus bị đốm trắng, nguyên nhân có thể tới bởi có rất nhiều trường hợp sau:
  - Lớp gioăng cao su bên trên máy lâu hàng ngày bị lỏng khiến bụi và hơi ẩm lọt vào, gây ra mốc màn hình máy điện thoại cùng với biểu hiện thời là các đốm trắng mà chúng ta vẫn thấy.
  - Các bạn sử dụng rơi máy hoặc là va đập mạnh với những vật cứng nhọn chế tạo tổn thương màn hình cảm ứng
  ‑ Chính bạn nhằm máy bên trong túi tương đối chật cũng có được khả năng tạo ra hỏng hóng màn hình.
  - Nếu bạn đã mỗi làm rơi máy xuống nước thì sẽ đến đây đó là 1 điều kiện tuyệt hảo để có rất nhiều đốm trắng “mọc” lên trên phía trên màn hình điện thoại iphone 6 mà bạn sở hữu.
  ‑ Việc tự sửa chữa màn hình điện thoại hoặc thay màn hình điện thoại kém chất lượng cũng đấy là nguyên do gây lỗi màn hình máy iphone 6s bị đốm trắng.
  Cách sửa việc này ra làm sao?
  Nêu vậy các bạn đang đọc tới đây, chắc hẳn chính bạn hy vọng một biện pháp giữ yên tự làm sạch các đốm trắng đáng ghét kia. Tuy như vậy, chia buồn cùng với bạn đó là trừ phi các bạn có thêm kiến thức về có nhiều linh kiện cũng giống như có là đủ thiết bị, các bạn chẳng vì thế nên tự tháo máy ra để nguyên lau chùi bởi hành động này có thể làm cho nguy cơ dế yêu của bạn mắc phải hỏng hóng vượt qua. Cách hàng đầu chính là bạn hãy đem đến máy đến ngay một trung tâm bảo trì điêu luyện để kiểm tra, những kỹ thuật viên nằm tại đây sẽ tìm ra cách hàng đầu giúp cho các bạn khắc phục vấn đề.
  [​IMG]
  Tại Viettopcare, chúng tôi không những hỗ trợ bạn xử lý phức tạp cùng với chiếc iphone 6 plus bị đốm trắng trên màn hình mà còn hỗ trợ các bạn xử lý nhiều vấn đề khác biệt có liên quan tới chiếc điện thoại của bạn. Ở trong tình huống buộc phải thay màn hình iphone, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, chi tiết với bật mí tới khi có sự chấp nhận bởi quý khách hàng, tôi đổi mới tiến hành thay màn hình cảm ứng mang lại điện thoại của quý vị. Do vậy, bạn cứ an tâm sử dụng điện thọai, vấn đề bảo dưỡng đã có được Viettopcare lo. Chúng tôi sẽ vô cùng hân hạnh nếu biến thành trung tâm bảo trì điện thoại tin tức cậy của khách hàng.
  Có thể nói điều chiếc iPhone 6 yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình đó là điểm rất là khó chịu, vậy nhưng đừng lo lắng hãy đến liền thay màn hình iphone 6 hết bao nhiêu tiền rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên bên trên triệt để, nhằm thỏa mãn chu đáo tới khi nào chính bạn hài lòng. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11